Tuyển Sinh Trung Cấp Xây Dựng Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Ngày nay, vai trò của ngành kỹ thuật xây dựng chiếm một phần quan trọng và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Cùng với đó, hình đào tạo Trung cấp xây dựng online từ xa cũng ngày càng được phổ biến, có nhiều tiện ích hơn hình thức học chính quy. Để hiểu rõ hơn về hình thức đào tạo này, mời quý đọc giả tham khảo ngay bài viết dưới đây của trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn nhé! 

A. Trung Cấp Xây Dựng Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp xây dựng online từ xa là chương trình đào tạo trực tuyến ngành xây dựng hệ trung cấp, khóa học này trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc. Học viên ôn luyện thông qua hướng dẫn của giảng viên và tài liệu nhà trường cung cấp bằng các thiết bị có kết nối internet. 

Sau khi ra trường, học viên có thể đảm nhiệm một số những công việc tại công trường, công xưởng hoặc khối văn phòng như thi công, lắp đặt, ép cọc, đóng và đào đất, trộn bê tông cốt thép, ván khuôn, mộc, nề, chống thấm, sơn, lắp đặt hệ thống điện, nước, các thiết bị sinh hoạt, hay quản lý tại phòng dự án, kế hoạch, quản lý chất lượng xây dựng, tư vấn xây dựng,…

B. Lợi Ích Học Trung Cấp Xây Dựng Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo Trung cấp xây dựng online từ xa đảm bảo học viên nhận đầy đủ kiến thức, kỹ năng giống như hình thức chính quy. Bên cạnh đó, hình thức đào tạo này còn có nhiều lợi ích khác như:

1. Được chủ động sắp xếp lịch và địa điểm học:

Miễn là học viên có các thiết bị có kết nối internet thì đều có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho học viên sắp xếp lịch và địa điểm học theo lịch cá nhân. Phương pháp học tập này rất phù hợp cho những đối tượng có nhu cầu vừa học, vừa đi làm.

2. Nội dung học tập bám sát chuyên ngành:

Học viên sẽ không phải dành ra quá nhiều thời gian để học các môn lý thuyết đại cương, bởi vì nhà trường đã lược bỏ bớt để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành xây dựng và các kỹ năng có thể vận dụng ngay vào thực tế.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Vì học online từ xa, học viên không phải đến trường nên học phí sẽ thấp hơn hệ đào tạo chính quy. Bên cạnh đó, các chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển đi lại đều được giảm lược hết.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Xây Dựng Online Từ Xa:

# Nhận bằng Trung cấp chính quy:

Bằng tốt nghiệp ngành xây dựng hệ Trung cấp theo hình thức online từ xa là bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy. Bởi vì, theo Thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo quy định, kể từ ngày 01/03/2020 quy định trên tất cả các văn bằng đều không ghi hình thức đào tạo như chính quy, văn bằng 2, online từ xa, vừa học vừa làm trong nội dung của văn bằng nữa. Và học viên sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp sau khi hoàn thành khóa học tại những đơn vị đào tạo uy tín.

Chính vì thế, học viên tốt nghiệp Trung cấp xây dựng online từ xa tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn yên tâm có thể nhận bằng trung cấp chính quy.

# Cơ hội được liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học cùng ngành:

Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, học viên có thể sử dụng tấm bằng để bắt đầu đi làm ngay hoặc học lên bậc học cao hơn như hệ Cao đẳng hoặc Đại học về chuyên ngành Xây dựng. Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Chương trình học Trung cấp xây dựng online từ xa phù hợp với hầu hết đối tượng học viên, nhất là những người đã có kiến thức, kinh nghiệm về ngành xây dựng hoặc những anh/chị cần bằng gấp để bổ sung hồ sơ xin việc. Cụ thể những đối tượng sau có thể nộp hồ sơ đăng ký:

  • Những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Những đối tượng đã có ít nhất 1 bằng Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học – học Văn bằng 2;
  • Những đối tượng đã có kinh nghiệm làm thực tế từ trước, nhưng chưa có bằng chính quy, cần bằng gấp để bổ sung hồ sơ xin việc, nâng cao chức danh,..;
  • Những đối tượng vừa học vừa làm, không có thời gian học tại lớp;
  • Những đối tượng có ý thức chủ động và quản lý thời gian học tập phù hợp, hiệu quả.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Xây Dựng Online Từ Xa:

Thời gian đào tạo Trung cấp xây dựng online từ xa tương đối ngắn, vì chương trình đào tạo chủ yếu tập trung vào các kiến thức thực tế và lược bỏ bớt những môn lý thuyết đại cương. Bên cạnh đó, học viên được quyết định thời gian học tập, nếu học viên hoàn thành chương trình sớm cho thể đăng ký thi và nhận bằng sớm. Thời gian này còn phụ thuộc nhiều vào sự chủ động trong học tập của học viên. Thực tế đã có những anh/chị hoàn thành khóa học, thi và nhận bằng chỉ trong vòng 10 tháng.

F. Học Phí Học Trung Cấp Xây Dựng Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Nhà trường áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Học viên có số học kỳ khác nhau thì có mức học phí khác nhau. Mức học phí tổng được tính dựa trên bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.