Tuyển Sinh Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động & Môi Trường Vừa Học Vừa Làm | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp bảo hộ lao động & môi trường vừa học vừa làm trên toàn quốc. Học viện tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên, hồ sơ và thủ tục đăng ký học đơn giản.

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành: Bảo hộ lao động & môi trường..
  • Hệ: Trung cấp.

B Đối Tượng Tuyển Sinh:

• Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học văn bằng 2 Trung cấp bảo hộ lao động & môi trường.

C. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh:

• Hình thức tuyển sinh: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng hình thức xét tuyển hồ sơ học bạ, thí sinh hoàn toàn không cần thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn khai giảng lớp mới hàng tháng, thí sinh không cần đợi đến kỳ thi THPT để đăng ký.

D. Hình Thức Học Tập:

Có 2 hình thức học tập ngành Trung cấp bảo hộ lao động & môi trường, bao gồm: Học chính quy và học online từ xa.

1. Học chính quy:

• Thời gian học: Học viên đăng ký học vào Thứ 7, Chủ nhật.
  • Địa điểm: Đường 15, KP.4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

2. Học online từ xa:

• Phương pháp học: Học viên tự học theo hướng dẫn trên website: https://trungcapquoctesaigon.edu.vn/.
  • Thời gian học và thi: Linh động thời gian học. Nếu học viên sắp xếp lịch học xong nhanh chương trình đào tạo, đăng ký thi sớm và nhận bằng.
  • Hình thức thi: Thi online.
  • Địa điểm học và thi: Học viên được chủ động chọn địa điểm thuận tiện cho bản thân, không cần đến trường.

E. Học Phí Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động & Môi Trường Vừa Học Vừa Làm:

Hệ vừa học vừa làm ngành Trung cấp bảo hộ lao động & môi trường có học phí 4,500,000đ/học kỳ. Tuy nhiên, học phí tổng quá trình theo học phụ thuộc vào bằng cấp lúc học viên đăng ký xét tuyển. Cụ thể:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Các bạn đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27,000,000đ
2 Các bạn đã tốt nghiệp THCS 4 học kỳ 18,000,000đ
3 Anh chị đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH 2 học kỳ 9,000,000đ

# Lưu ý: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn cam kết không tăng học phí trong quá trình học và không thu thêm chi phí khác ngoài học phí nêu trên.

F. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Bảo Hộ Lao Động & Môi Trường Vừa Học Vừa Làm:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trên văn bằng tốt nghiệp. Thay vào đó, người học tốt nghiệp Trung cấp dưới bất kỳ hình thức nào cũng được cấp một loại văn bằng.

Chính vì vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp bảo hộ lao động & môi trường vừa học vừa làm được cấp bằng Trung cấp chính quy, không phân biệt giá trị.

G. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

Nhằm để quá trình đăng ký xét tuyển diễn ra nhanh chóng, các bạn/anh chị cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

• Bản photo CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • Bản photo bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – đối với thí sinh học văn bằng 2;
  • Bản photo học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Hình ảnh thẻ 2×3 và 3×4 (chụp không quá 6 tháng).

# Lưu ý: Tất cả những giấy tờ trên phải có công chứng.

H. Thông Tin Liên Hệ

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

Trụ sở chính: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang: 295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang