Trung Cấp Tin Học Văn Bằng 2

Với tốc phát triển như hiện nay của ngành Công nghệ Thông tin cũng như ngành Tin học, có rất nhiều người muốn học thêm ngành trung cấp Tin học văn bằng 2 để chuyển đổi công việc hay đáp ứng yêu cầu của công việc hiện tại. Mức thu nhập của ngành Tin học cũng đáng kể hơn rất nhiều những ngành khác.

hoc-trung-cap-cong-nghe-thong-tin-o-dau
Học văn bằng 2 trung cấp Tin học tại Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

I. Ngành Trung Cấp Tin Học Văn Bằng 2 Phù Hợp Với Những Đối Tượng Nào.

Với những học viên đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học ở những ngành khác học viên chỉ mất 8 tháng để hoàn thành chương trình văn bằng 2 ngành trung cấp Tin học tại trung cấp QTSG

Có những học viên đang làm việc trong lĩnh vực khác nhưng do yêu cầu về bằng cấp cũng như kiến thức về lĩnh vực Tin học, nên đã lựa chọn học văn bằng 2 ngành này. Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là lựa chọn tối ưu cho những học viên này, với chương trình học tối giản, học viên học nhanh, tốt nghiệp sớm, nhận bằng sớm bổ sung hồ sơ và kiến thức trong công việc.

Học viên đang làm  ngành khác nhưng để bắt kịp xu hướng Công nghệ Thông tin hiện tại nên lựa chọn học thêm văn bằng ngành Tin học để có thể chuyển đổi công việc sang ngành Công nghệ Thông tin.

II. Những Hình Thức Đào Tạo Ngành Trung Cấp Tin Học Văn Bằng 2 Tại Trung Cấp QTSG.

1. Hình thức đào tạo tập trung.

Học viên học văn bằng 2 trực tiếp tại 3 cơ sở của trường tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Phước. Hình thức này phù hợp với học viên ở gần các cơ sở đào tạo, đến học trực tiếp tại trường sẽ được tiếp xúc với giảng viên có thể giải đáp những thắc mắc ngay lập tức.
Học viên sẽ học vào các buổi tối và ngày chủ nhật trong tuần.

2. Hình thức đào tạo online.

Với hình thức đào tạo online học viên có thể học ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. Chương trình các môn học đã được nhà trường đưa lên website, đi kèm những buổi học trực tuyến.

Ưu điểm lớn của hình thức học này sẽ giúp học viên tối ưu được thời gian học của bản thân. Vẫn đáp ứng được công việc hiện tại đang làm. Học viên giảm được chi phí đi lại, ăn ở so với hình thức học tập trung.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học trung cấp tin học trên toàn quốc
>> Học trung cấp tin học hệ vừa học vừa làm..
>> Học trung cấp tin học online từ xa
>> Học trung cấp tin học cấp tốc.

III. Ngành Trung Cấp Tin Học Văn Bằng 2 Học Những Gì? Thời Gian Học Bao Lâu.

– Chương trình học văn bằng 2 tại trường Trung Cấp QTSG luôn được tối ưu chương trình học. Giúp học viên có đầy đủ kiến thức làm việc mà thời gian học tập cũng được rút ngắn.
Học viên khi học văn bằng 2 sẽ được cắt giảm những môn học đã được học ở văn bằng 1. Chỉ học tập trung vào các môn chuyên ngành Tin học, điều này là lợi thế của học viên văn bằng 2.

– Thời gian học tập của ngành trung cấp Tin học văn bằng 2 kéo dài nhất cũng chỉ học trong 2 học kỳ. Học viên học online đã có sẵn chương trình các môn học nên có thể học nhiều, thi sớm, hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sớm chỉ trong mấy tháng học tập.

IV. Tố Chất Học Viên Cần Có Khi Theo Học Ngành Trung Cấp Tin Học.

1. Có niềm đam mê công nghệ: Đây là tố chất quan trọng đối với học viên ngành Tin học. Tố chất này sẽ giúp học viên vượt qua được những áp lực trong quá trình làm việc, sẽ không chán nản khi phải ngồi cả ngày bên chiếc máy vi tính.

2. Sự chính xác trong công việc: Trong quá trình xây dựng một ứng dụng một phần mềm, nếu có xảy ra một sai xót nhỏ chương trình sẽ không hoạt động như mong muốn. Dẫn đến thất bại cả một quá trình làm việc cho một dự án.

3. Ham học hỏi, luôn cập nhật những kiến thức mới: Với ngành Công nghệ Thông tin phát triển với tốc độ như hiện nay, có thể sau 1 năm kiến thức cũ đã không phù hợp trong công việc nữa. Vẫn áp dụng kiến thức cũ bạn sẽ lạc hậu so với các đối thủ.

4. Thành tạo ngoại ngữ: Việt Nam chúng ta vẫn đang là đất nước đi sau về công nghệ so với các nước Châu âu. Do thế để có những kiến thức mới học viên sẽ luôn phải tìm hiểu, học hỏi bằng tài liệu từ nước ngoài. Do đó ngoại ngữ là một ưu thế đối với học viên ngành Tin học.

V. Hồ Sơ Xét Tuyển Ngành Trung Cấp Tin Học Tại Trung Cấp QTSG

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
  • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post