Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn được thành lập ngày 05/2/2008 tại thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 14 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn đổi mới và sáng tạo để đạt chuẩn quốc tế. Trung cấp quốc tế Sài Gòn hiện nay đang đào tạo 12 ngành trung cấp chính quy và liên kết đào tạo với các trường đại học, cao đẳng tại Hồ Chí Minh. Các đối tác liên kết đào tạo như Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Vinh, Đại Học Hàng Hải…

Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Hiện nay có 2 cơ sở:

Trụ Sở Chính: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang: 295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

truong-trung-cap-quoc-te-sai-gon
Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong số ít trường trung cấp đạt chuẩn quốc tế, để đạt được những điều kiện này, nhà trường đã chuẩn bị những trang thiết bị học tập hiện đại bậc nhất. Với mong muốn học viên sau khi tốt nghiệp tại trường tuy thời gian học chỉ chưa đến 2 năm những chuyên môn và trình độ tốt nhất. Đảm bảo rằng những sinh viên tốt nghiệp tại trường đã có đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong công việc thực thế. Mà không phải lý thuyết suông.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đang triển khai phát triển những dự án phân hiệu tại Quảng Ngãi và Thanh Hóa để đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên.

Thông Tin Liên Hệ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hotline: 0911 253 000 – 0888 013 000

Zalo: 0911 253 000 ( Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn)

Website: qtsg.edu.vn