Tuyển Sinh Trung Cấp Thú Y Vừa Học Vừa Làm | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tổng hợp những thông tin quan trọng về hình thức đào tạo Trung cấp Thú Y vừa học vừa làm trong bài viết dưới đây. Nếu quý bạn đọc quan tâm, hãy xem ngay bài viết của chúng tôi nhé!

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Trung Cấp Thú Y Vừa Học Vừa Làm:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành đào tạo: Thú y.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp.

B. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Thú Y Vừa Học Vừa Làm:

• Đối tượng từ 16 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp THCS.
  • Đối tượng đã có kiến thức và kinh nghiệm ngành Thú y, mong muốn được cấp bằng chứng nhận năng lực.
  • Đối tượng đã đi làm và cần văn bằng chính quy để sát hạch hồ sơ công việc, phục vụ cho nhu cầu nghề nghiệp.
  • Đối tượng có ít nhất một (hoặc nhiều) bằng TC/CĐ/ĐH, có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Thú y.

C. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh Trung Cấp Thú Y Vừa Học Vừa Làm:

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển – không thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Khóa học tuyển sinh nhiều đợt quanh năm.

D. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Thú Y Vừa Học Vừa Làm:

# Chính quy tập trung:

• Phương pháp đào tạo: Học tập cùng sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên tại nơi đào tạo.
  • Đối tượng: Phù hợp với mọi đối tượng.
  • Địa chỉ: Học tại trường.
  • Thời gian: Lịch học cố định vào các ngày trong tuần do trường sắp xếp.

# Online từ xa:

• Phương pháp đào tạo: Học tập tại nền tảng đào tạo trực tuyến https://trungcapquoctesaigon.edu.vn/. Nếu học xong sớm, thì đăng ký thi sớm và nhận bằng nếu đủ điều kiện tốt nghiệp.
  • Đối tượng: Đối tượng cần bằng cấp tốc, đã có kiến thức nền tảng về ngành Thú y.
  • Địa chỉ và thời gian học: Học viên chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp với bản thân.

E. Học Phí Trung Cấp Thú Y Vừa Học Vừa Làm:

• Mức học phí Trung cấp Thú y vừa học vừa làm tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là 4.500.000đ/học kỳ.
  • Tổng học phí phụ thuộc bằng cấp của học viên lúc nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể:
STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000đ
2 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000đ
3 Đối tượng học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000đ

F. Văn Bằng Trung Cấp Thú Y Hệ Vừa Học Vừa Làm:

Theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT quy định ngày 30/12/2019, trên các loại văn bằng hiện nay sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo của học viên như quy định cũ. Thay vào đó, văn bằng tốt nghiệp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi “Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp”.

Do đó, học viên theo học hình thức Trung cấp Thú y vừa học vừa làm hay hình thức học chính quy, sẽ nhận văn bằng Trung cấp chính quy. Văn bằng này có giá trị liên thông lên CĐ/ĐH cùng ngành.

G. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
  • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

H. Thông Tin Liên Hệ

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang liên kết cùng với học viện đào tạo trực tuyến EduPro để mở rộng tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

SĐT: 0888.013.000 – 0856.343.000

Website: qtsg.edu.vn

Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com

Trụ sở chính: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang: 295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

3.5/5 - (2 bình chọn)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.