Học Trung Cấp Mầm Non Tại Trà Vinh

Hiện nay, số lượng các trường mầm non, mẫu giáo ngày càng tăng. Cùng với đó là nhu cầu tuyển giáo viên mầm non gia tăng tại tất cả các tỉnh, thành  trong cả nước. Do vậy ngành đào tạo giáo viên mầm non đang thu hút được nhiều sự quan tâm tại Trà Vinh.

Để đáp ứng như cầu học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Sư phạm mầm non, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh khai giảng lớp trung cấp sư phạm mầm non tại Trà Vinh theo chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.

1. Đối tượng tuyển sinh :

– Người muốn theo học ngành sư phạm mầm non nhưng chưa có cơ hội học tập trước đó.

– Người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay các trường đào tạo tương đương nhưng không phải thuộc khối ngành sư phạm, không phải ngành sư phạm mầm non, muốn chuyển đổi sang làm giáo viên mầm non.

– Giáo viên mầm non đã và đang công tác tại các cơ sở nhưng chưa có bằng cấp đúng chuyên môn.

– Người muốn mở các trung tâm giáo dục, đào tạo mầm non tư nhân, tư thục.

– Học sinh vừa tốt nghiệp THPT, có nhu cầu theo học sư phạm mầm non ở hệ trung cấp.

– Các đối tượng khác có nhu cầu.

2. Giới thiệu chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Trà Vinh

– Là chương trình Trung cấp chuyên nghiệp ngành đào tạo Giáo viên Mầm non.

– Nội dung chương trình đảm bảo tính toàn diện, gồm việc đào tạo về chính trị, tư tưởng đạo đức

– Đào tạo về khoa học giáo dục và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm. Củng cố bổ sung, hệ thống hóa những kiến thức và kỹ năng cần để thực hiện kế họach chăm sóc, giáo dục trẻ.

– Cung cấp cho người học hệ thống kiến thức cơ bản về tâm l‎ý trẻ lứa tuổi mầm non, kế họach chăm sóc giáo dục bậc mầm non, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản để đảm bảo thực hiện tốt công việc của người giáo viên mầm non.

3. Tiêu chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Trà Vinh

– Có kiến thức, kỹ năng tìm hiểu người học và môi trường giáo dục để dạy học và giáo dục phù hợp.

– Có khả năng vận dụng kỹ năng mềm trong học tập rèn luyện làm chủ bản thân

– Có kỹ năng tham gia, vận động, tuyên truyền và tổ chức các hoạt động xã hội

– Đáp ứng yêu cầu dạy học môn học trong chương trình giáo dục Mầm non, kiến thức, kỹ năng giao tiếp để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học và giáo dục

4. Hồ Sơ Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non:

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

– Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

• 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)