Tuyển Sinh Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học Trên Toàn Quốc | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trung cấp Thư viện thiết bị trường học sẽ là ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng công chức lớn trong xã hội. Nhận thấy tầm quan trọng của ngành này, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn chính thức tuyển sinh ngành này theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành đào tạo: Thư viện thiết bị trường học.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp.

B. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh

• Hình thức tuyển sinh: Nhà trường hoàn toàn xét tuyển, không thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Hàng tháng bằng hình thức chính quy tập trung hoặc hình thức thi online từ xa.

C. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo
1 Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở 6 học kỳ
2 Đối tượng trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông 5 học kỳ
3 Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông 4 học kỳ
4 Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học Văn bằng 2 2 học kỳ

D. Mục Tiêu Đào Tạo

Mục tiêu đào tạo chính là trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về công tác thư viện. Sau khi tốt nghiệp, học viên tự tin công tác tốt tại hệ thống thư viện tại các trường học, hiểu và tuân thủ quy định nơi làm việc, giúp thực hiện công việc dễ dàng, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng cần. Cụ thể:

1. Kiến Thức

• Học viên sau khi học có thể nắm vững được vai trò, chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu của công việc Thư viện – Thiết bị trường học.
  • Được cung cấp đầy đủ các kiến thức về khoa học, kỹ thuật cơ sở và kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực Thư viện – Thiết bị trường học.
  • Học cách sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng, phân loại, sắp xếp và quản lý các thiết bị trường học như thế nào cho hiệu quả, khoa học.

2.  Kỹ Năng

• Có thể tự mình xây dựng được kế hoạch hoạt động trong công tác sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị trường học.
  • Được trang bị đầy đủ các kỹ năng an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn.
  • Có thể tạo được mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp khác trong đơn vị làm việc.
  • Có khả năng nghiên cứu, tìm hiểu, khám phá làm được một số thiết bị đơn giản để phục vụ cho việc dạy học hay quản lý thư viện.

E. Những Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học

Hình thức Chính quy Online từ xa Vừa học vừa làm Văn bằng 2
Đối tượng Đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng ở xa cơ sở đào tạo. Đối tượng đã có kinh nghiệm thực tế, bận rộn. Học viên có một văn bằng TC/CĐ/ĐH ngành khác.
Phương pháp Đào tạo trực tiếp, có giảng viên hướng dẫn. Học tập trên nền tảng trực tuyến: https://trungcapquoctesaigon.edu.vn/
  • Học offline tập trung.
  • Học online từ xa.
  • Học offline tập trung.
  • Học online từ xa.
Thời gian Các buổi trong tuần. Giờ học linh hoạt.
  • Học tập theo lịch biểu và tại trường học.
  • Với hình thức học online, anh/chị được chủ động lịch học.
  • Học tại lớp vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 & chủ nhật.
  • Còn hình thức học online, thời gian học phụ thuộc vào sự sắp xếp của học viên.

F. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học

• Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Thư viện thiết bị trường học tại những đơn vị đào tạo uy tín, học viên sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.
  • Dựa theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định ngày 30/12/2019 thì trên các loại văn bằng trung cấp hiện nay sẽ không còn ghi thông tin về hình thức đào tạo dù học viên học chính quy, online từ xa hay vừa học vừa làm,…
  • Dù là đơn vị đào tạo nào thì cũng chỉ sử dụng một mẫu phôi bằng duy nhất theo đúng quy định chung.
  • Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Thư viện thiết bị trường học, học viên có thể đăng ký học chuyển tiếp ngay lên trình độ Cao đẳng/ Đại học cùng ngành để nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Các loại bằng trung cấp hiện nay bị làm giả rất nhiều, do đó học viên phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị được cấp phép đào tạo và cấp bằng.

G. Học Phí Đào Tạo Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học

Học phí Trung cấp Thư viện thiết bị trường học tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thấp, chỉ 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Với đối tượng học viên khác nhau, tổng học phí của mỗi người cũng chênh lệch. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý:

• Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình đào tạo, cũng như không phá sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  • Mức học phí tại mỗi thời điểm sẽ khác nhau, học viên nên liên hệ trực tiếp với đơn vị đào tạo để biết được mức học phí chính xác tại thời điểm đăng ký.

H. Hồ Sơ Đăng Ký Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học

• Giấy đăng ký xét tuyển do trường phát (học viên sẽ được hướng dẫn điền giấy).
  • Bản sao CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Với hệ văn bằng 2 thì có thêm bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
  • 4 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng và có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

⇒ Tất cả giấy tờ trên đều phải được sao y công chứng.

I. Thông Tin Liên Hệ

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

• SĐT: 0888.013.000 – 0856.343.000

41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.