Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Từ Xa

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tự hào là một trong những đơn vị chuyên đào tạo ngành quản lý giáo dục mầm non, áp dụng phương pháp giảng dạy online từ xa. Với phương pháp đào tạo hiện đại, các học viên có thể chủ động hơn về thời gian cũng như địa điểm học tập. Đây là hình thức học tập được nhiều anh chị học viên lựa chọn, bởi tính linh hoạt và học phí tốt hơn nhiều so với những phương pháp học tập truyền thống khác.

I. Học Phí Khóa Học Quản Lý Mầm Non Từ Xa, Online:

Học phí chỉ: 1.500.000 đồng/ Học viên. Đây là mức học phí tốt nhất hiện nay đối với khóa học quản lý mầm non. Đi cùng đó, Trường trung cấp QTSG cũng là đơn vị uy tín có bề dày lịch sử chuyên đào tào ngành quản lý giáo dục mầm non. Đây là điều đã góp phần làm cho khóa học quản lý mầm non tại QTSG được đông đảo anh chị, thầy cô lựa chọn để học tập trong những năm gần đây.

Lưu ý: Học phí đã bao gồm tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Trường cũng cam kết không phát sinh thêm chi phí phụ nào khác trong suốt quá trình học.

II. Phương Pháp Học Tập Từ Xa, Online:

Hình thức học tập hoàn toàn là online – học viên có thể học tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Học viên theo học khóa đào tạo quản lý giáo dục mầm non online tại Trường trung cấp QTSG sẽ chủ động linh hoạt về thời gian, địa điểm học tập cũng như thi cuối khóa. Do đó, thời gian học dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào sự sắp xếp của mỗi cá nhân. Đặc biệt, học viên có thể thi kết thúc khóa, và lấy chứng chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng.

Khóa học online từ xa được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là những anh chị, thầy cô ở xa, bận rộn, không có thời gian lên lớp, những anh chị học viên đã đi làm và đã có kinh nghiệm.

III. Chứng Chỉ Sau Khi Kết Thúc Khóa Học Quản Lý Mầm Non Từ Xa?

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT, Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như Chính quy, vừa làm vừa học, học từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung chính của văn bằng như quy định cũ.

Do đó, học online, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp một loại văn bằng như nhau. Như vậy, sau khi kết thúc khóa học quản lý mầm non online từ xa của Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên sẽ được cấp chứng chỉ mà không ghi hình thức là từ xa, online. Chứng chỉ có giá trị như hình thức đào tạo chính quy.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
# Học chứng chỉ quản lý mầm non mất bao lâu?
# Học phí học quản lý mầm non là bao nhiêu?
# Đào tạo và cấp chứng chỉ Quản lý mầm non

IV. Nội Dung Khóa Học, Bao Gồm:

Cũng như hình thức học tập trực tiếp, khóa học quản lí mầm non từ xa tại Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn được thiết kế thành 02 phần chính yếunội dung khoa học, hiện đại, bám sát thực tiễn nhằm giúp học viên trang bị đầy đủ các kiến thức và trải nghiệm hữu ích nhất cho công việc thực tế sau này:

# Phần thứ 1: Các kiến thức, kỹ năng lãnh đạo và quản lý trường mầm non.

  • Kiến thức về đường lối phát triển giáo dục và đào tạo;
  • Kỹ năng về lãnh đạo và quản lý;
  • Kỹ năng quản lý hành chính nhà nước về giáo dục và đào tạo;
  • Kỹ năng quản lý nhà trường;
  • Kỹ năng hỗ trợ quản lý trường mầm non.

# Phần thứ 2: Làm bài thi cuối khóa và Cấp chứng chỉ.

Nội dung đào tạo quản lý giáo dục mầm non
Nội dung đào tạo quản lý giáo dục mầm non

V. Hồ Sơ Đăng Ký Học:

  • Phiếu đăng ký học (Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, hoặc đăng ký online theo mẫu của trường);
  • 02 Hình 3×4 (Học viên ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau);
  • 02 Bản photo chứng minh thư nhân dân và căn cước công dân (không bắt buộc phải công chứng);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, ĐH (nếu có).

VI. Liên Hệ Đăng Ký Học:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post