TOP 5 Trường Đào Tạo Ngành Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay, Ngành Bảo vệ thực vật đang thiếu hụt nguồn nhân lực, học ngành này sẽ có cơ hội nghề nghiệp lớn. Điều này, khiến ngành học dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ/anh chị. Vậy thì, học Trung cấp Bảo vệ thực vật ở đâu? trường nào? Cùng tham khảo top 5 trường đào tạo ngành Trung cấp Bảo vệ thực vật tốt nhất hiện nay, được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao chất lượng giảng dạy.

I. Trường Trung Cấp QT Sài Gòn:

Trường Trung Cấp QT Sài Gòn là trường Trung cấp chính quy, đã được thành lập và phát triển hơn 16 năm, với đội ngũ cán bộ giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, và kiến thức chuyên môn cao. Trường được Bộ GD&ĐT cấp giấy phép đào tạo ngành Trung cấp Bảo vệ thực vật. Trường đào tạo theo 2 hình thức: Chính quy tập trung và online từ xa. Sau khi hoàn thành chương trình học, trường cấp bằng chính quy, được Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học.

i. Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
    Phân hiệu An Giang: 295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

II. Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa:

Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa (BKI) quản lý và điều hành bởi Công Ty CP Quốc Tế Công Nghệ Bách Khoa. Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo hình thức tư thục. Trường tuyển sinh hệ Trung cấp theo hình thức xét tuyển đầu vào. Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc bổ túc văn hóa có thời gian đào tạo là 2 năm. Anh chị đã tốt nghiệp TC, CĐ. ĐH – học hệ văn bằng 2 với thời gian đào tạo tối thiểu từ 12 đến 15 tháng.

Với ngành Trung cấp Bảo vệ thực vật trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tháng 2, tháng 6, tháng 10 hàng năm.

ii. Thông tin liên hệ:

• Đia chỉ: 241 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0969.66.66.44 – 0827.66.66.44
  • Email: bachkhoasaigon.bki@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bachkhoa.bki.edu.vn
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>>> Tuyển sinh Trung cấp Bảo vệ thực vật trên toàn quốc

III. Trung Cấp Kỹ Thuật Nông Nghiệp:

Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai trường là Trường Trung học Nông nghiệp và Trường Công nhân Kỹ thuật Thủy sản.

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển nhà trường đã đạt nhiều thành tích to lớn, đạt danh hiệu đơn vị tiên tiến xuất sắc, được UBND thành phố tặng cờ Đơn vị thi đua xuất sắc dẫn đầu nhiều năm liền. Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh luôn khẳng định thế mạnh là trường dẫn đầu về quy mô, uy tín, chất lượng và hiệu quả đào tạo với khẩu hiệu “CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO là mục tiêu hàng đầu để phát triển và hội nhập”.

iv. Thông tin liên hệ:

• Cơ sở 1: Số 40 Đinh Tiên Hoàng – Phường Đakao – Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 52 Đường 400 – Khu phố 3 – Phường Tân phú – Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh.
  • Mail: tuyensinh@ats.edu.vn
  • Hotline: 028.38225969 (07h30 – 17h00) hoặc 0902809201 (24/24).

V. Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ:

Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ là một trong những đơn vị đào tạo uy tín top đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và thế giới, Trường Công Nghệ Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội.

v. Thông tin liên hệ:

• Trụ sở: 376 Hai Bà Trưng, P Trần Phú, TP Quảng Ngãi, T Quảng Ngãi.
  • VP: Số 73 Đường TL40, P Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
  • VP: Số 41 Đường An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: (025) 56.27.88.44 – 0988.27.88.44 – 0919.27.88.44
  • Mail: trungcapcongnghevietmy@gmail.com