Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung Hệ Vừa Học Vừa Làm | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Khóa học Trung cấp tiếng Trung hệ vừa học vừa làm giúp người học tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với hình thức thi lấy bằng đại học trực tiếp. Nếu anh/chị/cá nhân quan tâm hình thức đào tạo này, vui lòng tham khảo ngay bài viết dưới đây của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn nhé!

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung Vừa Học Vừa Làm:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành: Tiếng Trung.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp.

B. Đối Tượng Tuyển Sinh:

Chương trình đào tạo dành cho những đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếng Trung muốn lấy bằng trung cấp chính quy, hoặc đối tượng muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Tiếng Trung bên cạnh văn bằng TC/CĐ/ĐH trước đó.

C. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh:

• Hệ Đại học ngôn ngữ Trung phải thi đầu vào rất khó khăn, còn hệ Trung cấp tiếng Trung chỉ xét tuyển, không thi tuyển.
  • Khóa học tuyển sinh nhiều đợt quanh năm, tạo cơ hội học tập cho quý anh/chị/cá nhân tránh bỏ lỡ các đợt nhập học.

D. Hình Thức Học Trung Cấp Tiếng Trung Vừa Học Vừa Làm:

Hệ Trung cấp tiếng Trung vừa học vừa làm có 2 hình thức đào tạo: Đào tạo chính quy tập trung; Đào tạo online từ xa.

# Chính quy tập trung:

• Phương pháp đào tạo: Học viên học trực tiếp tại lớp với giảng viên.
  • Đối tượng: Phù hợp với những học viên vừa học vừa làm, mong muốn học trực tiếp với giảng viên.
  • Địa chỉ học: Học viên đến học trực tiếp tại Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian học: Buổi học tổ chức vào tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

# Online từ xa:

• Phương pháp đào tạo: Với hình thức học Trung cấp tiếng Trung online từ xa, học viên chủ động hoàn toàn về thời gian và địa điểm học tập, tự học theo tài liệu và hướng dẫn của nhà trường, học tập tại nền tảng đào tạo trực tuyến của nhà trường. Đặc biệt, nếu học viên hoàn thành chương trình sớm, có thể đăng ký thi sớm.
  • Đối tượng: Dành cho những đối tượng bận rộn, vừa đi học vừa đi làm, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Trung.
  • Địa chỉ và thời gian học: Học viên được thoải mái về thời gian và địa điểm học tập.

E. Học Phí Trung Cấp Tiếng Trung Vừa Học Vừa Làm:

Học viên được đóng học phí theo từng kỳ, tức là học viên đăng ký học kỳ nào thì đóng học phí kỳ đó, chỉ với 4.500.000đ/kỳ. Ngoài ra, nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và học viên không đóng thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí dưới đây:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000đ
2 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000đ
3 Đối tượng học văn bằng 2 – Trung cấp tiếng Trung 2 học kỳ 9.000.000đ

F. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Tiếng Trung Hệ Vừa Học Vừa Làm:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo, kể từ ngày 01/03/2020 quy định không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng.

Vì vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp tiếng Trung hệ vừa học vừa làm, đảm bảo được cấp bằng trung cấp chính quy. Văn bằng có giá trị liên thông bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có đào tạo ngành tiếng Trung.

G. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
  • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng, ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

H. Thông Tin Liên Hệ

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

SĐT: 0888.013.000 – 0856.343.000

Website: qtsg.edu.vn

Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com

Trụ sở chính: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang: 295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang