Tuyển Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Vừa Học Vừa Làm | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp văn thư lưu trữ vừa học vừa làm trên toàn quốc, đối tượng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS. Để hiểu rõ hơn hình thức đào tạo này, mời quý bạn đọc tham khảo thêm về bài viết dưới đây.

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 đối tượng.
  • Chuyên ngành đào tạo: Văn thư lưu trữ.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp vừa học vừa làm.

B. Đối Tượng Tuyển Sinh:

Chương trình đào tạo Trung cấp Văn thư lưu trữ vừa học vừa làm tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn phù hợp cho đa dạng đối tượng học viên:

• Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Đối tượng là người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng là người tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học – học Văn bằng 2 Trung cấp Văn thư lưu trữ.

C. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh:

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ, thí sinh không cần tham gia thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Lớp khai giảng thường xuyên, không cần đợi đến kỳ thi THPT.

D. Hình Thức Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Vừa Học Vừa Làm:

# Đào tạo chính quy:

• Phương pháp đào tạo: Học viên tham gia học tại cơ sở đào tạo và có giảng viên hướng dẫn trực tiếp. Hình thức đào tạo này phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
  • Địa điểm: 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Thời gian: Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

# Đào tạo online từ xa:

• Phương pháp đào tạo: Học viên học tại website: https://trungcapquoctesaigon.edu.vn/
  • Địa điểm và thời gian học: Học viên chủ động sắp xếp.
  • Thời gian học và thi: Học viên được chủ động sắp xếp lịch học. Nếu học xong sớm, đăng ký thi ngay và nhận bằng.

E. Học Phí Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Vừa Học Vừa Làm:

Học phí của Trung cấp Văn thư lưu trữ vừa học vừa làm chỉ 4.500.000đ/học kỳ. Anh/chị có thể tham khảo học phí hình thức đào tạo này qua bảng sau:

Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000đ
Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000đ
Đối tượng học văn bằng 2 – Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH 3 học kỳ 13.500.000đ

# Lưu ý: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn cam kết giữ nguyên mức học phí trong suốt quá trình học.

F. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Vừa Học Vừa Làm:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo đã quy định: kể từ ngày 01/03/2020 trên văn bằng sẽ không ghi thông tin hình thức đào tạo nữa. Như vậy, học viên theo học chính quy tập trung, vừa học vừa làm, online từ xa,… thì đều được cấp chung một loại văn bằng.

Khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Văn thư lưu trữ, học viên đảm bảo được sẽ nhận được bằng Trung cấp văn thư lưu trữ chính quy.

G. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Văn thư lưu trữ vừa học vừa làm, bao gồm:

• Bộ hồ sơ tuyển sinh chuyên nghiệp của trường (học viên có thể nhận tại phòng tuyển sinh hoặc đăng ký nhận online).
  • Bản photo căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (có công chứng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp và học bạ đối với học viên tốt nghiệp THCS/THPT (có công chứng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học (có công chứng).
  • Hình thẻ 2×3 và 3×4 (chụp không quá 6 tháng).

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang: 295 Hàm Nghi, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Facbook: https://www.facebook.com/sgicollege.hcm