Top 3 Trường Đào Tạo Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học TP. HCM

Ngành trung cấp Thư viện thiết bị trường học tuy không còn mới nhưng hiện nay tại TP. HCM lại rất ít đơn vị đào tạo. Nếu bạn đang muốn kiếm nơi học uy tín, chất lượng đào tạo hệ trung cấp ngành này. Bài viết dưới đây đã tổng hợp TOP 3 trường đào tạo tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo thêm nhé!

Top 3 đào tạo Trung cấp thư viện thiết bị trường học
Top 3 đào tạo Trung cấp thư viện thiết bị trường học

I. Trường Trung Cấp Việt Hàn Đào Tạo Thư Viện Thiết Bị Trường Học:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường Trung cấp chính quy, tuyển sinh học viên theo hình thức xét tuyển hồ sơ, học bạ, bảng điểm, học viên không cần thi tuyển. Sau khi hoàn thành chương trình học và nhận bằng Trung cấp Thư viện thiết bị trường học của Việt Hàn, học viên được phép Liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh Liên thông ngành Thư viện thiết bị trường học.

# Phương châm đào tạo:

Nhà trường Trung cấp Việt Hàn không chỉ nỗ lực hết mình nhằm đem tới những bài giảng, trí thức, kinh nghiệm thực tế nhất cho học viên. Mà bên cạnh đó, bằng tất cả tâm huyết, nhà trường còn đảm đương trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ cho học viên xác định được ngành nghề phù hợp trong tương lai: “Học Thật – Làm Thật – Đúng Ngành – Đúng Nghề.”

# Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Gò Vấp, TP. HCM.
 • Cơ sở 2: Số 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 25 Phan Bội Châu, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Điện thoại: 0856.44.77.55
XEM THÊM:
>>> Học Trung cấp Thư viện thiết bị trường học TP. HCM
>>> Học Trung cấp Thư viện thiết bị trường học online từ xa
>>> Ngành Trung cấp Thư viện thiết bị trường học học những gì?

II. Trường Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Đào tạo Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình.

Trường phát triển phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tích cực áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm và gắn liền với thực tế nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo. Trong quá trình học tập, sinh viên có nhiều cơ hội đối thoại trực tiếp với giảng viên và cán bộ trong trường để hiểu sâu hơn bài giảng và nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình.

# Phương châm đào tạo:

Học tập và thi cử được tổ chức nghiêm túc theo tinh thần “Học thật, thi thật”. Nhà trường tự hào là một môi trường giáo dục nghề nghiệp trong sạch, không có tiêu cực trong học tập, thi cử.

# Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Top 3 đào tạo Trung cấp thư viện thiết bị trường học
Top 3 đào tạo Trung cấp thư viện thiết bị trường học

III. Ngành Thư Viện Thiết Bị Trường Học Tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn:

Sau hơn 18 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã vinh dự đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo, giáo dục nghề nghiệp cho hơn 10.000 học sinh, sinh viên. Trường đã trở thành đơn vị đào tạo tin cậy ngành này, cung cấp nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập Quốc tế và cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay tại Việt Nam.

# Tầm nhìn và phương châm:

Nhà trường đã chọn mô hình trường đào tạo “THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP” tầm nhìn và sứ mệnh riêng để BKC – Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn định hướng cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nhà trường.

# Thông tin liên hệ:

 • CS1: Số 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • CS2: Số 239 – 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Văn phòng: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, CV phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM
 • SĐT: (028) 3844 0216 | 091 8155408
 • Website:  tuyensinh@bkc.edu.vn hay www.bkc.edu.vn
Rate this post