Học Trung Cấp Mầm Non Tại Vĩnh Long

Ngành sư phạm mầm non là một trong các ngành đang cầu tuyển dụng rất lớn hiện nay. Cơ hội làm việc của ngành này đang mở rộng. Mức lương tốt, ổn định, thích hợp cho những ai yêu trẻ nhỏ và có tính kiên nhẫn. Bạn sẽ là giáo viên mầm non sau khi tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non.

1. Giới thiệu chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Vĩnh Long

– Là chương trình Trung cấp chuyên nghiệp ngành đào tạo Giáo viên Mầm non.

– Nội dung chương trình đảm bảo tính toàn diện, gồm việc đào tạo về chính trị, tư tưởng đạo đức

– Đào tạo về khoa học giáo dục và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm. Củng cố bổ sung, hệ thống hóa những kiến thức và kỹ năng cần để thực hiện kế họach chăm sóc, giáo dục trẻ.

– Cung cấp cho người học hệ thống kiến thức cơ bản về tâm l‎ý trẻ lứa tuổi mầm non, kế họach chăm sóc giáo dục bậc mầm non, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản để đảm bảo thực hiện tốt công việc của người giáo viên mầm non.

2. Tham gia học trung cấp mầm non tại Vĩnh Long trong bao lâu?

– Đối với đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông: thời gian học trung cấp mầm non kéo dài tùy thuộc vào đối tượng theo học. Nếu bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 1,5 đến 2 năm. Đây được coi là khoảng thời gian vừa đủ để bạn được đào tạo đầy đủ những kỹ năng làm nghề và kỹ năng phỏng vấn xin việc.

– Đối với đối tượng đã có bằng cao đẳng hoặc đang theo học một ngành khác ở đại học: so với các đối tượng có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, đối tượng đã hoặc đang theo học cao đẳng, đại học sẽ có thời gian đào tạo ngắn hơn một chút, khoảng 1 năm là đã có thể tốt nghiệp và bắt đầu tìm việc làm. Bạn đừng lo về thời gian phải cân đối giữa hai ngành học, vì sẽ có những lớp cuối tuần dành cho những bạn phải học đại học các ngày trong tuần.

Với khoảng thời gian ngắn như trên, các bạn tham gia học trung cấp mầm non tại Vĩnh Long tốt nghiệp nhanh chóng và tìm được một công việc ổn định tại các trường mầm non ở địa phương.

3. Hồ Sơ Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non:

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

– Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

• 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)