Học Trung Cấp Cầu Đường Ở Đâu TP. HCM Uy Tín & Chất Lượng?

Bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm được đơn vị theo học ngành Cầu đường. Bài viết này sắp giải đáp về vấn đề Học trung cấp Cầu đường ở đâu TP. HCM uy tín & chất lượng? Mời bạn đọc để nắm thêm thông tin nhé!

I. Học Trung Cấp Cầu Đường Ở Đâu TP. HCM?

Hiện nay, ngành Trung cấp Cầu đường đang dần trở thành nghề học “HOT”, được nhiều người lựa chọn. Do đó, hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo, với đa dạng các hình thức đào tạo, cũng như thời gian đào tạo và mức học  phí. Bên cạnh đó, còn xuất hiện nhiều nơi đào tạo không uy tín, cấp bằng không hợp lệ. Điều đó đã gây nhiều hoang mang cho các bạn đang có nhu cầu theo học nghề cầu đường, không biết nên chọn học theo hình thức nào cũng không biết chọn học ở đâu uy tín & chất lượng tại TP. HCM.

II. Học Trung Cấp Cầu Đường Tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Xăng dầu trên toàn quốc. Ứng viên chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS trở lên. Nhà trường đào tạo thông qua 2 hình thức: chính quy tập trung và online từ xa.

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Có bằng tốt nghiệp THCS/THPT.
  • Cá nhân đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2 (Ngành khác).

2. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển, không thi tuyển. Phạm vi tuyển sinh là trên toàn quốc, thông qua hai hình thức đào tạo sau:

• Chính quy tập trung: Học tối Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Online – từ xa: Ôn luyện với tài liệu nội bộ trường đưa. Thời gian và địa điểm do học viên quyết định.

3. Hồ sơ xét tuyển:

• CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • Bằng tốt nghiệp, học bạ Trung học cở sở/Trung học phổ thông (Bản photo);
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm TC, CĐ, ĐH – đối với học Văn bằng 2 (Bản photo);
  • Hình thẻ 2×3, 3×4 chụp không quá 6 tháng (ghi thông tin ngày tháng năm sinh phía sau).

# Lưu ý: Các giấy tờ trên phải công chứng, không quá 6 tháng.

4. Hỗ trợ thêm thông tin: