Học Trung Cấp Mầm Non Tại Gia Lai

Trường Trung Cấp Việt Hàn Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non Tại Gia Lai. Học hệ chính quy, văn bằng 2. Học online trên toàn quốc hoặc học chính quy tập trung vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật. Chỉ 10 tháng nhận bằng (thậm chí có thể sớm hơn). Và được hỗ trợ Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp.

1. Trung cấp Sư phạm Mầm non học những môn gì?

Khi theo học ngành Trung cấp Sư phạm Mầm non sẽ có khá nhiều môn học. Vậy cụ thể trung cấp sư phạm mầm non học những môn gì?

 • Học các môn đại cương: Trước khi học các môn chuyên ngành thì sinh viên lĩnh vực này sẽ phải học các môn đại cương. Để làm nền tảng cho các môn học sau. Một số môn đại cương phải học là chính trị đại cương, giáo dục học đại cương, tâm lý học đại cương,…
 • Các môn chuyên ngành: Ngành nghề Trung cấp Sư phạm Mầm non có đặc thù riêng. Nên các môn chuyên lĩnh vực cũng khác với các ngành nghề Sư phạm khác. Sinh viên ngành nghề này sẽ học các môn chuyên ngành nghề như mỹ thuật, âm nhạc, múa, giáo dục mầm non,… Đây là những kiến thức hết sức quan trọng, phục vụ cho việc làm của các bạn sau khi ra trường.

Đặc biệt, các bạn còn cần phải tìm hiểu cả các kiến thức để hiểu được tâm lý của trẻ. Từ đó đưa ra những chiến lược giảng dạy hiệu quả. Phù hợp với sự nhận thức và phát triển của trẻ. Ngoài ra, việc biết làm các món đồ thủ công, ứng dụng và chế tạo các vật dụng  cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình giảng dạy.

Như vậy chắc hẳn các bạn cũng đã biết ngành Trung cấp Sư phạm Mầm non tại Gia Lai học những môn gì rồi. Tuy nhiên, kiến thức và kỹ năng dù rất cần thiết. Nhưng quan trọng là các bạn phải có tình yêu cùng sự kiên nhẫn đối với trẻ nhỏ.

2. Tham gia học trung cấp mầm non tại Gia Lai trong bao lâu?

– Đối với đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông: thời gian học trung cấp mầm non kéo dài tùy thuộc vào đối tượng theo học. Nếu bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 1,5 đến 2 năm. Đây được coi là khoảng thời gian vừa đủ để bạn được đào tạo đầy đủ những kỹ năng làm nghề và kỹ năng phỏng vấn xin việc.

– Đối với đối tượng đã có bằng cao đẳng hoặc đang theo học một ngành khác ở đại học: so với các đối tượng có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, đối tượng đã hoặc đang theo học cao đẳng, đại học sẽ có thời gian đào tạo ngắn hơn một chút, khoảng 1 năm là đã có thể tốt nghiệp và bắt đầu tìm việc làm. Bạn đừng lo về thời gian phải cân đối giữa hai ngành học, vì sẽ có những lớp cuối tuần dành cho những bạn phải học đại học các ngày trong tuần.

Với khoảng thời gian ngắn như trên, các bạn tham gia học trung cấp mầm non tại Gia Lai tốt nghiệp nhanh chóng và tìm được một công việc ổn định tại các trường mầm non ở địa phương.

3. Hồ Sơ Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non:

 • Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
 • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
 • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

         Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

                         – Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

 • 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
 • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
 • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
 • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post