Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp thư viện thiết bị trường học trên toàn quốc. Trường chỉ xét tuyển, hoàn toàn không thi tuyển. Học viên cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để đăng ký xét tuyển, gồm: Bản sao y công chứng giấy CMND; sổ hộ khẩu; giấy khai sinh; bằng tốt nghiệp THCS, THPT và học bạ; bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH và bảng điểm. Ngoài ra, học viên cũng chuẩn bị thêm ảnh 2×3 và 3×4. Cụ thể được chia sẻ trong bài viết này.

I. Hình Thức Đào Tạo:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo bằng 02 hình thức: Chính quy tập trung và online từ xa, cụ thể:

1. Đào tạo chính quy tập trung:

• Học viên sẽ học trực tiếp tại trường.
  • Thời gian: Tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm: Số 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM.

2. Đào tạo online từ xa:

• Học viên tự học theo giáo trình nội bộ của trường, có hướng dẫn của giảng viên.
  • Thời gian và địa điểm học tập linh động, học viên không cần đến lớp. Do đó, đặc biệt phù hợp với các đối tượng là người đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm.
  • Với hình thức đào tạo này, học viên hoàn toàn chủ động trong việc học. Do đó, nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm thì hoàn toàn có thể nhận bằng Trung cấp Thư viện thiết bị trường học với thời gian chỉ 10 tháng, thậm chí với đối tượng đã có kinh nghiệm và kiến thức vững về ngành thư viên thiết bị trường học, có thể nhận bằng sớm hơn.
  • Tuyển sinh toàn quốc.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

• Đã tốt nghiệp các trường THCS, THPT có mong muốn theo học ngành Thư viện thiết bị trường học.
  • Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành khác, có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp thư viện thiết bị trường học.
  • Đã đi làm những chưa có bằng cấp liên quan đến ngành.
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Tuyển sinh trung cấp thư viện thiết bị trường học trên toàn quốc

III. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học:

• Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (có công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – đối với hệ Văn bằng 2 (có công chứng);
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh (có công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau (có công chứng);
  • Sơ yếu lý lịch.

IV. Thông Tin Liên Hệ: