Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hình thức học Trung cấp điện công nghiệp online từ xa là hình thức đào tạo không còn gì quá xa lạ với mọi người. Có rất nhiều đơn vị đào tạo đã bắt đầu áp dụng dần hình thức này vào chương trình giảng dạy của mình, trong đó trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong những trường đào Trung cấp điện công nghiệp online từ xa uy tín nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành học này, cùng với những đặc điểm nổi trội của hình thức này nhé!

A. Học Trung Cấp Điện Công Nghiệp Online Từ Xa Là Gì?

Ngành điện công nghiệp vẫn luôn là một ngành dễ kiếm việc nhất sau khi ra trường của học viên, sinh viên. Trung cấp điện công nghiệp là ngành học đào tạo cho học viên cách lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống cung cấp điện, thiết bị điện, mạng điện chiếu sáng trong các nhà máy, xí nghiệp,…

Trung cấp điện công nghiệp online từ xa có chương trình đào tạo và văn bằng cấp cho học viên không khác gì với hình thức học chính quy. 

B. Vì Sao Nên Học Trung Cấp Điện Công Nghiệp Online Từ Xa?

Hình thức đào tạo Trung cấp điện công nghiệp online từ xa có rất nhiều ưu điểm mà các học viên cần biết đến, cụ thể:

1. Linh động thời gian và địa điểm học tập:

Người học có thể học ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào, không cần phải học cố định trên lớp theo thời gian cố định nhà trường sắp xếp. Thay vào đó, người học hoàn toàn được tự học theo tài liệu, giáo trình, quá trình học tập không bị lệ thuộc vào bất cứ đối tượng nào, học trên tinh thần tự giác là chính.

2. Chủ động thời gian thi, nhanh nhận bằng:

Với hình thức này, người học được chủ động hoàn toàn trong việc học. Nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm, sẽ được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Thời gian nhận bằng trong vòng 10 tháng đến 1 năm tùy vào năng lực tự học của mỗi học viên.

3. Tiết kiệm chi phí:

Chính nhờ hình thức học mọi lúc mọi nơi, không cần đến lớp, học viên có thể tiết kiệm được các khoảng chi phí như chi phí đi lại, chi phí cơ sở vật chất, tiền ăn, uống, sửa xe. Giờ đây, học viên chỉ cần trang bị một thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học viên học tại nhà. Ngoài ra, anh/chị có thể vừa học vừa làm để tăng thu nhập trang trải cho cuộc sống cá nhân mà không lo bị ảnh hưởng lịch trình.

4. Rèn luyện tinh thần tự học:

Với hình thức này, học viên sẽ tự sắp xếp, phân bố lịch học cũng như lượng kiến thức có thể tiếp thu trong một buổi học và giảng viên cũng sẽ không giám sát học viên sát sao như hình thức học chính quy. Đồng thời, học viên sẽ được nâng cao tinh thần tự học, tăng khả năng quản lý thời gian học tập.

C. Bằng Trung Cấp Điện Công Nghiệp Online Từ Xa?

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ. Thay vào đó, văn bằng tốt nghiệp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Vì thế, học viên tốt nghiệp Trung cấp Văn thư lưu trữ theo hình thức đào tạo online từ xa, bằng cấp nhận được là bằng trung cấp chính quy.

Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, học viên có thể lựa chọn bắt đầu đi làm ngay hoặc học lên bậc học cao hơn như hệ Cao đẳng hoặc Đại học cùng ngành.

D. Đối Tượng Phù Hợp Học Trung Cấp Điện Công Nghiệp Online Từ Xa?

Chương trình học Trung cấp điện công nghiệp online từ xa phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, cụ thể:

 • Học viên đã tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Những người bận rộn với công việc hành chính, không thể học chính quy vì bị trùng lịch.
 • Những bạn nam đặc biệt yêu thích và hứng thú với ngành điện.
 • Những người muốn vừa học vừa làm để có thêm kinh nghiệm.
 • Những người ở xa nơi đào tạo, không thể học tập trung.
 • Những người cần bằng Trung cấp điện công nghiệp để bổ sung hồ sơ xin việc.
 • Những người muốn học văn bằng 2 ngành điện công nghiệp.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Điện Công Nghiệp Online Từ Xa:

Như đã đề cập đến ở trên, học viên được chủ động hoàn toàn về thời gian và địa điểm học tập khi theo học Trung cấp điện công nghiệp online. Chính vì vậy, thời gian thi và nhận bằng cũng phụ thuộc vào khả năng tự học của mỗi học viên. Nếu học viên tranh thủ thời gian để hoàn thành chương trình học sớm, đăng ký thi sớm thì có thể nhận bằng sau 10 tháng, nếu đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp của trường.

F. Học Phí Trung Cấp Điện Công Nghiệp Online Từ Xa:

Học phí của chương trình này được đóng theo từng kỳ, chỉ với 4.500.000 đ/học kỳ. Với mỗi đối tượng học viên khác nhau sẽ có mức tổng học phí khác nhau, cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.