Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng

Sau 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đã khẳng định được vị thế là một trong những trường Trung cấp chuyên nghiệp – chính quy hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo trung cấp. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thường xuyên tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Điện công nghiệp và dân dụng trên toàn quốc. Nhà trường chỉ xét tuyển, học viên không cần thi tuyển. Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điện công nghiệp và dân dụng, gồm những giấy tờ như: bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp của QTSG; bản sao giấy CMND; sổ hộ khẩu; giấy khai sinh; học bạ và bằng tốt nghiệp THCS/THPT; bảng điểm và bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH; hình ảnh thẻ 2×3, 3×4.

I. Hình Thức Đào Tạo:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thiết kế 2 hình thức đào tạo, gồm: đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa.

1. Đào tạo chính quy tập trung:

• Học tập trung tại: 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: Tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.

2. Đào tạo online từ xa:

• Học viên tự ôn luyện theo tài liệu nội bộ của trường và sự hướng dẫn của giảng viên.
  • Thời gian và địa điểm học tập tùy thuộc vào học viên, nhà trường không yêu cầu học viên phải học trên lớp.
  • Theo học hình thức online từ xa, người học hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình sớm và nhận bằng chỉ với thời gian 10 tháng. Thậm chí sớm hơn, nếu học viên đã có kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thực tế ngành Điện công nghiệp và dân dụng.
  • Tuyển sinh toàn quốc.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh:

Ngành Điện công nghiệp và dân dụng của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên có thể đăng ký theo học:

• Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
  • Đối tượng là thí sinh trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2.
BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Học phí ngành trung cấp điện công nghiệp và dân dụng
>> Bằng trung cấp điện công nghiệp và dân dụng
>> Học ngành trung cấp điện công nghiệp và dân dụng bao lâu?
>> Học ngành trung cấp điện công nghiệp và dân dụng ở đâu?
>> Ngành trung cấp điện công nghiệp và dân dụng học những gì?

III. Hồ Sơ Xét Tuyển Trung Cấp Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng:

Học viên chuẩn bị giấy tờ sau để đăng ký xét tuyển trung cấp Điện công nghiệp và dân dụng tại QTSG

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp của Quốc Tế Sài Gòn (nhận tại văn phòng tuyển sinh hoặc đăng ký nhận online).
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy CMND/CCCD (sao y công chứng).
  • Học bạ và bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông (sao y công chứng).
  • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (sao y công chứng).
  • Hình thẻ 2×3 và 3×4 – ghi rõ thông tin ngày tháng năm sinh ở mặt sau (hình chụp không quá 6 tháng).

IV. Cách Thức Liên Hệ:

Trân trọng thông báo!