Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Với sự phát triển của nền kinh doanh toàn cầu, ngành quản trị kinh doanh trở thành một trong các ngành huấn luyện truyền thống và nghề quản trị kinh doanh trở thành ngành nghề không thể thiếu hiện nay. Bên cạnh hình thức đào tạo chính quy, thì hình thức đào tạo Tung cấp quản trị kinh doanh online từ xa cũng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy tham khảo ngay bài viết sau để tìm hiểu về ngành học này nhé!

A. Học Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp quản trị kinh doanh online từ xa là chương trình đào tạo những kiến thức liên quan đến quản trị, kinh doanh, tài chính, nhân sự, marketing, logistics, kế toán, chiến lược kinh doanh,… Chương trình này đào tạo cho các học viên cách thành lập, điều hành và quản lý doanh nghiệp. 

Chương trình Quản trị kinh doanh online từ xa cho phép học viên học mọi lúc mọi nơi. Học viên sẽ tự học thông qua tài liệu, bài giảng, hình ảnh do nhà trường cung cấp. Ngoài ra, học viên có thể linh hoạt sắp xếp thời gian và lịch học phù hợp với bản thân.

B. Những Lợi Ích Khi Học Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Online Từ Xa

Đến với chương trình Trung cấp quản trị kinh doanh online từ xa, học viên sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích mà khóa học mang lại, cụ thể:

1. Được chủ động thời gian và địa điểm học tập:

Thông qua hình thức này, học viên sẽ được tự do chọn địa điểm học tập, học mọi lúc mọi nơi hoặc cũng có thể vừa học vừa làm. Việc học được diễn ra tùy ý muốn của học viên, từ địa điểm đến thời gian, có thể học bất cứ lúc nào, học mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, học viên được linh hoạt sắp xếp thời gian và lịch học của chính mình mà không sợ phải chồng chéo lịch.

2. Chủ động thời gian nhận bằng:

Nếu có thể sắp xếp thời gian và hoàn thành tốt chương trình học, thì học viên được chủ động đăng ký thi và nhận bằng sớm khi đủ điều kiện. Hình thức này khá phù hợp với những học viên cần bằng gấp để bổ sung vào hồ sơ xin việc.

3. Tiết kiệm chi phí:

Với chương trình Trung cấp quản trị kinh doanh online từ xa, học viên được cấp tài liệu học tập miễn phí, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể học được. Ngoài ra, không cần phải đi lại đến trường nên học viên sẽ giảm bớt chi phí xăng xe, tiếp xúc bạn bè, ăn uống,…

C. Bằng Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Online Từ Xa?

# Nhận bằng Trung cấp chính quy

 • Theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT quy định bắt đầu từ ngày 30/12/2019 không ghi thông tin về nội dung hình thức đào tạo. Chính vì thế, học viên được nhận văn bằng ngang giá trị văn bằng chính quy. 
 • Chính vì vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp quản trị kinh doanh bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung cấp chính quy của Bộ Giáo dục và Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cấp phép.

# Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học:

 • Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, học viên có thể lựa chọn bắt đầu đi làm hoặc học lên bậc học cao về chuyên ngành Quản trị kinh doanh hệ Cao đẳng hoặc Đại học.
 • Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Online Từ Xa

Những đối tượng sau có thể đăng ký học Trung cấp quản trị kinh doanh online từ xa :

 • Học viên đã tốt nghiệp THCS/THPT
 • Những người muốn học văn bằng 2
 • Những người không có thời gian nhiều, muốn vừa học vừa làm
 • Những người ở xa nơi đào tạo và không có phương tiện đi lại

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Online Từ Xa

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể đăng ký thi online và nhận bằng sớm nếu đủ điều kiện. Thông thường, học viên có thể chủ động tiến trình học tập nên sẽ hoàn thành chương trình khá sớm. Đối với những học viên có khả năng sắp xếp thời gian tốt, thời gian đào tạo trung bình từ 1 – 2 năm.

Trên thực tế, hình thức học này đã được nhiều anh/chị/cá nhân theo học và nhận bằng sau 10 tháng. Thậm chí có nhiều học viên nhận bằng sớm hơn nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững vàng về ngành Quản trị kinh doanh

F. Học Phí Trung Cấp Quản Trị Kinh Doanh Online Từ Xa

Hiện nay, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Tùy thuộc vào từng đối tượng, thời gian và khung chương trình giảng dạy sẽ có các mức học phí khác nhau. Dưới đây là bảng chi tiết về học phí và thời gian học của từng học viên.

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình nhé!

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.