Tuyển Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp văn thư lưu trữ hệ chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm. Trường đào tạo bằng 02 hình thức: Đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa, học vào tối Thứ 7, ngày Chủ nhật hoặc tự học tại nhà. Phù hợp cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên.

Học Trung cấp Văn thư lưu trữ tại Trung cấp Việt Hàn
Học Trung cấp Văn thư lưu trữ tại Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

A. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

• Đối tượng đã tốt nghiệp THCS: Có thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT: Có thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT: Có thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2, và có thời gian đào tạo 2 học kỳ.

B. Hình Thức Tuyển Sinh Và Hình Thức Đào Tạo:

1. Hình Thức Tuyển Sinh:

• Trường chỉ xét tuyển trên hồ sơ. Hoàn toàn không thi tuyển.

2. Hình Thức Đào Tạo:

# Đào tạo chính quy tập trung:

• Học viên sẽ học tập trung tại trường.
  • Thời gian: Tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm: Số 41 An Nhơn, P 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

# Đào tạo online, từ xa:

• Với hình thức đào tạo này, học viên sẽ không cần phải tới lớp mà tự học tại nhà thông qua giáo trình và có hướng dẫn của giảng viên.
  • Hình thức học này linh động về mặt thời gian, cũng như địa điểm học tập.  Do đó, đặc biệt phù hợp với những học viên là người đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm thực tế.
  • Học viên lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa có thể hoàn toàn chủ động về thời gian học tập. Nếu người học hoàn thành chương trình học sớm thì có thể nhận bằng Trung cấp Văn thư lưu trữ sớm với thời gian chỉ 10 tháng.

C . Hồ Sơ Đăng Ký:

Yêu cầu hồ sơ nhập học Trung cấp văn thư lưu trữ bao gồm:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh của Trường);
  • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT;
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Đối với hệ Văn bằng 2);
  • Bản sao y công chứng các giấy tờ tùy thân, gồm: Chứng minh thư nhân dân (hoặc Căn cước công dân), sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

D. Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ?

Các bạn sau khi học xong Trung cấp văn thư lưu trữ ra trường có thể tìm kiếm được rất nhiều công việc, vị trí phù hợp vì cơ hội việc làm của ngành này rất lớn. Một số vị trí học viên có thể làm sau tốt nghiệp:

• Thư ký văn phòng, trợ lý hành chính tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.
  • Cán bộ/ nhân viên văn thư – lưu trữ tại các Trung tâm lưu trữ quốc gia, các cơ quan lưu trữ địa phương.
  • Nhân viên văn phòng tại các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.
  • Giảng viên tại các trường TC, CĐ hoặc ĐH có đào tạo về ngành lưu trữ học và quản trị văn phòng hoặc ngành lịch sử, văn hoá, thông tin…

E. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Tại Quốc Tế Sài Gòn:

1. Nhận Bằng Chính Quy Dù Học Chính Quy Tập Trung Hay Online Từ Xa:

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.
  • Do đó, học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp một loại văn bằng như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.
  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp Văn thư lưu trữ tại Quốc Tế Sài Gòn, dù theo hình thức đào tạo chính quy tập trung hay học online từ xa, đều sẽ nhận một loại văn bằng như nhau: là bằng Trung cấp chính quy.

2. Học Viên Hoàn Toàn Có Thể Học Liên Thông Đại Học:

• Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp văn thư lưu trữ của Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Đại học nào có đào tạo ngành văn thư lưu trữ.
  • Nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên Liên thông trực tiếp lên bậc Đại học của các trường liên kết. Hoặc học viên cũng có thể liên thông tại bất kỳ trường đại học nào có tuyển sinh liên thông văn thư mà mình mong muốn.
Học Trung cấp Văn thư lưu trữ tại Trung cấp Việt Hàn
Học Trung cấp Văn thư lưu trữ tại Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

F. Học Phí Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ:

Học phí Trung cấp văn thư lưu trữ tại Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là: 4.000.000đ/ học kỳ. Cụ thể cho từng đối tượng như bảng dưới đây:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Nhóm học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24,000,000đ
2 Nhóm học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20,000,000đ
3 Nhóm học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16,000,000đ
4 Nhóm học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

# Lưu ý: Nhà trường áp dụng chính sách đóng học phí theo từng kỳ – Đóng kỳ nào mình học kỳ đó để giảm áp lực tài chính cho học viên. Trường cũng cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài những chi phí nêu trên.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trân trọng thông báo!

3 thoughts on “Tuyển Sinh Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

1. Erica Thompson says:

Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. Nam libero tempore, cum soluta nobis est eligendi optio cumque nihil impedit quo minus id quod maxime placeat facere.