Bằng Trung Cấp Địa Chính | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh đào tạo và cấp bằng Trung cấp địa chính trên toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp có thể liên thông trực tiếp lên bậc Cao đẳng, Đại học tại các đơn vị có liên kết với trường hoặc tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh liên thông ngành Địa chính.

I. Hình Thức Đào Tạo:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn có 02 hình thức đào tạo, gồm: Đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa.

1. Đào tạo chính quy tập trung:

• Thời gian: Học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
  • Địa điểm: 41 An Nhơn, phường 17, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

2. Đào tạo online từ xa:

• Tự học theo tài liệu nội bộ của trường, có hướng dẫn.
  • Thời gian và địa điểm học tập linh động, học viên có thể học bất cứ nơi đâu thuận tiện cho bản thân.
  • Được chủ động về mặt thời gian, do đó nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm hoàn toàn có thể nhận bằng chỉ sau 10 tháng, thậm chí sớm hơn nếu học viên đã có kiến thức vững vàng về ngành Địa chính.
  • Hình thức học online từ xa đặc biệt phù hợp với những đối tượng đã có kinh nghiệm.
  • Tuyển sinh toàn quốc.
Trung Cấp Địa Chính

II. Bằng Trung Cấp Địa Chính Của Trường Trung Cấp QTSG

# Nhận bằng chính quy dù học Chính quy tập trung hay Online từ xa:

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.
  • Do đó, học online từ xa hay học chính quy tập trung đều được cấp một loại văn bằng như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.
  • Như vậy, học viên tốt nghiệp Trung cấp Địa chính tại QTSG, dù theo hình thức đào tạo chính quy tập trung hay học online từ xa, đều nhận một loại văn bằng như nhau: là bằng Trung cấp chính quy.

# Học viên hoàn toàn có thể học Liên thông Đại học:

• Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường Trung cấp chính quy. Do đó, sau khi tốt nghiệp và nhận bằng Trung cấp Địa chính, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có đào tạo ngành Địa chính.
  • Nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên Liên thông trực tiếp lên bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với Trung cấp QTSG

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Học viên chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT;
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2) có công chứng;
  • Sơ yếu lý lịch HSSV;
  • Bản sao y công chứng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Tuyển sinh trung cấp địa chính trên toàn quốc
>> Học phí trung cấp địa chính
>> Học trung cấp địa chính bao lâu
>> Hồ sơ xét tuyển trung cấp địa chính
>> Học trung cấp địa chính ở đâu
>> Ngành trung cấp địa chính học những gì?

IV. Thông Tin Liên Hệ:

Trân trọng,