Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Bên cạnh hình thức đào tạo chính quy thì hiện nay cũng xuất hiện thêm hình thức đào tạo Trung cấp Kế toán online từ xa. Hình thức đào tạo này phù hợp với những học viên ở xa, bận rộn, vừa học vừa làm, mong muốn được linh động thời gian và địa điểm học. Chính vì thế, có rất nhiều học viên lựa chọn học Trung cấp kế toán online từ xa. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin quan trọng của hình thức học này nhé!

A. Học Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp kế toán online từ xa là chương trình đào tạo ngành kế toán, áp dụng hình thức trực tuyến, tương tác 2 chiều thông qua hệ thống quản lý học tập online. Hình thức đào tạo này cho phép học viên học mọi lúc mọi nơi, không gò bó thời gian và địa điểm học tập. Hơn nữa, học viên hoàn toàn được chủ động trong việc học thông qua các tài liệu, bài giảng, hình ảnh mà nhà trường cung cấp, do đó có thể học nhanh và lấy bằng sớm

B. Những Lợi Ích Của Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa:

Bên cạnh những lợi ích nêu trên, chương trình học này mang đến cho học viên nhiều lợi ích khác như:

1. Thời gian đào tạo nhanh, chủ động lấy bằng:

Với chương trình đào tạo online từ xa, học viên có thể chủ động trong quá trình học tập. Chính vì thế, học viên có thể đẩy nhanh tiến trình học để đăng ký thi và nhận bằng sớm. Nếu hoàn thành chương trình học và thi sớm, học viên có thể đăng ký thi và nhận bằng sớm.

2. Cơ hội việc làm mở rộng:

Với hình thức học online từ xa, người học được chủ động trong việc học tập. Do đó, nếu người học hoàn thành chương trình học sớm, thì có thể ứng tuyển đi làm ngay.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Học viên không cần phải di chuyển một quãng đường xa, cũng như tiết kiệm được chi phí đi lại, chi phí xăng, sửa xe, ăn uống, giao lưu với bạn bè, tài liệu học tập,… Với hình thức học này, học viên chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học viên, người học được học tại nhà, hoặc bất cứ đâu thuận tiện, không cần đến lớp.

C. Bằng Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa?

Theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định kể từ ngày 30/12/2019 không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng. Chính vì thế, học viên được nhận văn bằng có cùng giá trị văn bằng chính quy. 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận bằng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Tuy nhiên, học viên cần cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị đào tạo vì hiện nay có rất nhiều đơn vị không uy tín và làm giả văn bằng rất nhiều.

Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Học Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa

Hình thức đào tạo Trung cấp kế toán online từ xa phù hợp hầu hết các đối tượng học viên, cụ thể:

  • Những đối tượng có bằng THCS/THPT;
  • Những người bận rộn với công việc, không thể học chính quy vì trùng lịch;
  • Những đối tượng cần học văn bằng 2 – Trung cấp kế toán;
  • Những người ở xa, không có phương tiện đi lại.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa

Học viên hoàn toàn được chủ động thời gian học và thi. Nếu hoàn thành chương trình học và thi sớm, học viên được cấp bằng sớm. Chính vì vậy, hình thức học này phụ thuộc vào khả năng tự học của mỗi học viên. Những học viên có ít thời gian sẽ kết thúc từ 1 – 3 năm, với những học viên có thể sắp xếp thời gian nhiều hơn, khả năng học tập tốt hơn sẽ nhận bằng chỉ với 10 tháng.

F. Học Phí Trung Cấp Kế Toán Online Từ Xa

Nhà trường áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, chỉ với 5.000.000 VNĐ/ học kỳ. Tuy nhiên, tổng học phí còn phải phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 30.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 25.000.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 20.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 3 học kỳ 15.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.