Tuyển Sinh Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, học viên ngày càng có xu hướng lựa chọn hình thức học Trung cấp bảo vệ thực vật online từ xa để có thể học mọi lúc mọi nơi, được chủ động thời gian và địa điểm học tập. Để hiểu hơn về chương trình học này, mời quý bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

A. Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp bảo vệ thực vật online từ xa là chương trình đào tạo ngành Trung cấp bảo vệ thực vật với hình thức online từ xa. Với loại hình đào tạo này thì học viên không cần phải đến trường mà có thể chủ động về lịch học và tự học tại nhà. Ngoài ra vấn đề thi và nhận bằng học viên cũng có thể chủ động.

B. Những Lợi Ích Học Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa:

Hệ Trung cấp bảo vệ thực vật theo hình thức đào tạo online từ xa mang đến cho người học nhiều lợi ích như sau:

1. Cơ hội việc làm rộng mở:

Nếu người học hoàn thành chương trình học sớm, thì có thể ứng tuyển đi làm ngay, không lo thất nghiệp. Bên cạnh đó, giá trị các văn bằng theo bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng đều có giá trị như nhau. Chính vì vây, nhà tuyển dụng sẽ không phân biệt bằng cấp theo hình thức đào tạo, học viên vừa có thêm cơ hội công việc làm mới song song công việc hiện tại (nếu có).

2. Chương trình đào tạo được rút gọn:

Chương trình đào tạo Trung cấp bảo vệ thực vật được lược bỏ những môn không cần thiết, tập trung đào tạo vào những môn học chuyên ngành, quá trình học không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác, do đó học phí cũng được giảm hơn so với hình thức đào tạo chính quy.

3. Tiết kiệm chi phí:

Nếu học viên lựa chọn hình thức đào tạo online từ xa, không chỉ học viên tiết kiệm được chi phí đi lại, mà còn có thể giảm bớt chi phí về các phương tiện đi lại, giao tiếp với bạn bè. Chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học việc, người học được học tại nhà, hoặc bất cứ đâu thuận tiện, không cần đến lớp.

4. Chủ động thời gian học tập:

Với chương trình đào tạo online từ xa, người học hoàn toàn được chủ động trong việc chọn thời gian học tập, không bị gò bó thời gian, không cần đến lớp mà học trực tiếp tại nhà. Đặc biệt, các học viên có thể vừa đi làm vừa bổ sung được kiến thức, mà không lo ảnh hưởng chất lượng công việc có thể học lúc rảnh, tránh ảnh hưởng công việc hiện tại.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Theo Hình Thức Online Từ Xa:

# Nhận bằng chính quy dù học hình thức đào tạo online từ xa:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định bắt đầu từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi hình thức đào tạo vào trong văn bằng như trước đây nữa.

Chính vì vậy, học viên lựa chọn bất kỳ hình thức đào tạo nào đi nữa thì cuối cùng cũng đều được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp bảo vệ thực vật chính quy.

# Học viên hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng, Đại học:

Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp bảo vệ thực vật của Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Đại học nào có đào tạo ngành bảo vệ thực vật.

Trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết. Hoặc học viên cũng có thể liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh liên thông cùng ngành này.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Với hình thức đào tạo ngành bảo vệ thực vật online từ xa thì hầu hết đều phù hợp với các học viên, đặc biệt là các học viên muốn vừa học vừa làm, những học viên không có nhiều thời gian hoặc có nhu cầu lấy bằng hoàn thành hồ sơ xin việc. Cụ thể thuộc những đối tượng sau:

  • Đối tượng có bằng tốt nghiệp THCS/THPT.
  • Đối tượng có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác
  • Đối tượng học văn bằng 2 Trung cấp bảo vệ thực vật.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Bảo Vệ Thực Vật Online Từ Xa:

Vì hình thức đào tạo online từ xa này các học viên có thể chủ động hoàn toàn nên thời gian sẽ nhanh và rút ngắn hơn so với hình thức chính quy. Nhìn chung thì học viên có thể hoàn thành và nhận bằng chỉ 10 tháng. Thậm chí sớm hơn, nếu học viên đã có kinh nghiệm hoặc kiến thức vững vàng.

F. Học Phí Học Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ – học tới kỳ nào đóng tiền kỳ đó, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Mức học phí này thấp hơn so với hình thức học chính quy, học viên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Ngoài ra, tổng học phí còn phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển sẽ có mức như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.