Tuyển Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Trên Toàn Quốc | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Khi kinh tế ngày càng phát triển, đời sống vật chất, tinh thần ngày một nâng cao, ngành chăm sóc sắc đẹp cũng được đầu tư và phát triển. Nhận biết được nhu cầu nguồn nhân lực cao của ngành chăm sóc sắc đẹp, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tổ chức tuyển sinh Trung cấp chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc. Chương trình đào tạo Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp phù hợp với đối tượng tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên. Xem ngay bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về ngành học này nhé!

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh:

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 170 thí sinh.
  • Chuyên ngành đào tạo: Chăm sóc sắc đẹp.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp.

B. Thời Gian Và Hình Thức Tuyển Sinh:

• Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển. Hoàn toàn không thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thường xuyên tuyển sinh hàng tháng.

C. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo:

Ngành chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn phù hợp với những đối tượng sau:

• Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở. Với đối tượng này thời gian đào tạo tương ứng là 2,5 năm.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông. Với đối tượng này thời gian đào tạo tương ứng là 2 năm.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Sơ cấp nghề, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành khác. Thời gian đào tạo tương ứng là 1 năm.

D. Mục Tiêu Đào Tạo Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp:

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo hệ Trung cấp, học viên đạt được những kiến thức và kỹ năng và thái độ sau:

1. Kiến thức:

• Nắm vững những quy định về quản trị tổ chức hoạt động kinh tế.
  • Hiểu và vận dụng các nguyên tắc giao tiếp tại nơi làm việc.
  • Nắm vững kiến thức về cấu tạo và hoạt động cơ thể động thực vật.
  • Nắm vững quy trình tự trang điểm và trang điểm cho người khác; quy trình thiết kế tạo mẫu tóc; quy trình săn sóc da mặt và chăm sóc móng tay chân.

2. Kỹ năng:

• Sử dụng thành thạo thiết bị chuyên ngành.
  • Kỹ năng thiết kế và tạo mẫu tóc phù hợp với sở thích hoặc chủ đề.
  • Khả năng chế tạo một số mỹ phẩm, hương liệu thông dụng.
  • Thành thạo động tác thể dục thẩm mỹ.

3. Thái độ:

• Cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác nhanh khi thực hiện công việc.
  • Không ngừng học tập nâng cao trình độ để đáp ứng với yêu cầu của nghề chăm sóc sắc đẹp.
  • Yêu ngành, yêu nghề, thái độ học tập tích cực, luôn rèn luyện nỗ lực.

E. Hình Thức Đào Tạo Ngành Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp:

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng 2 hình thức đào tạo, đào tạo chính quy và đào tạo online từ xa.

1. Đào tạo online từ xa:

• Học viên tự học theo hướng dẫn trên website học trực tuyến: https://trungcapquoctesaigon.edu.vn/
  • Được chủ động chọn địa điểm học tập, không cần đến trường.
  • Thời gian học và thi linh động, học viên được chủ động sắp xếp. Nếu học xong sớm, đăng ký thi và nhận bằng ngay.
  • Hình thức này chủ yếu dành cho những đối tượng đã có kiến thức vững về ngành, cần bằng cấp tốc.

2. Đào tạo chính quy:

• Địa điểm: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: Học viên được linh hoạt vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần.

F. Bằng Tốt Nghiệp Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp:

Theo như quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT ban hành ngày 30/12/2019, cụ thể: nội dung ghi trên văn bằng tốt nghiệp sẽ không có thông tin về hình thức đào tạo chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa.

Chính vì vậy, học viên tốt nghiệp dưới hình thức đào tạo online từ xa hay chính quy, đều được cấp một loại văn bằng và có giá trị tương đương nhau.

G. Học Phí Đào Tạo Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp:

Học phí chương trình đào tạo Trung cấp tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn chỉ 4,500,000đ/học kỳ. Tuy nhiên, học phí tổng phụ thuộc bằng cấp học viên nộp vào trường, cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

H. Hồ Sơ Đăng Ký:

• Bản sao bằng tốt nghiệp và học bạ THCS/THPT;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học – đối với thí sinh học văn bằng 2;
  • Bản sao giấy khai sinh, CCCD, sổ hộ khẩu;
  • Hình thẻ 2×3 và 3×4 chụp không quá 6 tháng.

# Lưu ý: Những giấy tờ trên cần phải được công chứng không quá 6 tháng.

I. Thông Tin Liên Hệ