Học Trung Cấp Mầm Non Tại Hậu Giang

Hiện nay, số lượng các trường mầm non, mẫu giáo ngày càng tăng. Cùng với đó là nhu cầu tuyển giáo viên mầm non gia tăng tại tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Do vậy ngành đào tạo giáo viên mầm non đang thu hút được nhiều sự quan tâm tại Hậu Giang.

Để đáp ứng như cầu học tập, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Sư phạm mầm non. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh khai giảng lớp trung cấp sư phạm mầm non theo chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.

Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non tại Hậu Giang tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn. Trường đã có truyền thống lâu năm trong việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và hướng nghiệp cho ngành sư phạm mầm non tại Hậu Giang.

1. Giới thiệu chương trình đào tạo trung cấp sư phạm mầm non tại Hậu Giang

– Là chương trình Trung cấp chuyên nghiệp ngành đào tạo Giáo viên Mầm non.

– Nội dung chương trình đảm bảo tính toàn diện, gồm việc đào tạo về chính trị, tư tưởng đạo đức

– Đào tạo về khoa học giáo dục và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm. Củng cố bổ sung, hệ thống hóa những kiến thức và kỹ năng cần để thực hiện kế họach chăm sóc, giáo dục trẻ.

– Cung cấp cho người học hệ thống kiến thức cơ bản về tâm l‎ý trẻ lứa tuổi mầm non, kế họach chăm sóc giáo dục bậc mầm non, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản để đảm bảo thực hiện tốt công việc của người giáo viên mầm non.

2. Trung cấp Sư phạm Mầm non học những môn gì?

Khi theo học ngành Trung cấp Sư phạm Mầm non sẽ có khá nhiều môn học. Vậy cụ thể trung cấp sư phạm mầm non học những môn gì?

 • Học các môn đại cương: Trước khi học các môn chuyên ngành thì sinh viên lĩnh vực này sẽ phải học các môn đại cương. Để làm nền tảng cho các môn học sau. Một số môn đại cương phải học là chính trị đại cương, giáo dục học đại cương, tâm lý học đại cương,…
 • Các môn chuyên ngành: Ngành nghề Trung cấp Sư phạm Mầm non có đặc thù riêng. Nên các môn chuyên lĩnh vực cũng khác với các ngành nghề Sư phạm khác. Sinh viên ngành nghề này sẽ học các môn chuyên ngành nghề như mỹ thuật, âm nhạc, múa, giáo dục mầm non,… Đây là những kiến thức hết sức quan trọng, phục vụ cho việc làm của các bạn sau khi ra trường.

Đặc biệt, các bạn còn cần phải tìm hiểu cả các kiến thức để hiểu được tâm lý của trẻ. Từ đó đưa ra những chiến lược giảng dạy hiệu quả. Phù hợp với sự nhận thức và phát triển của trẻ. Ngoài ra, việc biết làm các món đồ thủ công, ứng dụng và chế tạo các vật dụng  cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình giảng dạy.

Như vậy chắc hẳn các bạn cũng đã biết ngành Trung cấp Sư phạm Mầm non tại Hậu Giang học những môn gì rồi. Tuy nhiên, kiến thức và kỹ năng dù rất cần thiết. Nhưng quan trọng là các bạn phải có tình yêu cùng sự kiên nhẫn đối với trẻ.

3. Cơ may việc làm của lĩnh vực Trung cấp Sư phạm Mầm non

Hiện tại, lĩnh vực Mầm non trên cả nước đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực. Xã hội ngày càng phát triển, dân số tăng nhanh. Kéo theo đó là nhu cầu gửi trẻ tại các trường mầm non cũng cao lên. Do đó, những năm trở lại đây, có rất nhiều trường lớp mầm non công và tư được xây dựng. Chính điều này cũng đã tạo ra được các cơ hội việc làm lớn cho giới trẻ theo học lĩnh vực Trung cấp Sư phạm Mầm non.

Các bạn đang theo học lĩnh vực này hoàn toàn không cần lo lắng tới vấn đề công việc sau khi ra trường. Chỉ có học tập tốt, có lòng yêu trẻ thì sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có lẽ tìm được công việc phù hợp.

4. Hồ Sơ Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non:

 • Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
 • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
 • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

         Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

                         – Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

 • 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
 • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
 • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
 • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post