Học Trung Cấp Mầm Non Tại Đồng Tháp

Trường Trung Cấp Việt Hàn Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Mầm Non Tại Đồng Tháp. Học hệ chính quy, văn bằng 2. Học online trên toàn quốc hoặc học chính quy tập trung vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật. Chỉ 10 tháng nhận bằng (thậm chí có thể sớm hơn). Và được hỗ trợ Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp.

1. Nên chọn học trung cấp mầm non tại Đồng Tháp chính quy không?

Cho một số điểm lợi thế của việc bạn chọn học trung cấp mầm non tại Đồng Tháp chính quy so với bạn học lấy chứng chỉ mầm non để đi giữ trẻ.

• Bạn có thể liên thông lên bậc cao đẳng và đại học sau khi bạn hoàn thành bậc trung cấp mầm non. Và nếu bạn có năng lực và điều kiện bạn cũng có thể học tiếp lên thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Còn với chứng chỉ mầm non học khoảng 9 tháng đến 1 năm bạn sẽ không thể liên thông lên.
  • Bạn được giảng dạy bài bản hơn về vấn đề đứng lớp, và các môn bổ trợ cho việc giảng dạy các em nhỏ sẽ được học kỹ hơn.
  • Sau khi ra trường thì vấn đề xin việc được dễ dàng hơn so với học chứng chỉ mầm non.

Chính vì 3 nguyên do đó nên hầu hết các bạn đều chọn học trung cấp mầm non tại Đồng Tháp chính quy thay vì học lấy chứng chỉ rồi ra trường khó xin việc và không có cơ hội cao trong việc thăng tiến sau này.

2. Học ngành Trung cấp Sư phạm Mầm non cần các yếu tố gì?

Mặc dù chỉ cần đủ điều kiện là các bạn có thể theo học ngành này. Tuy vậy, muốn gắn bó lâu dài với lĩnh vực này các bạn cần phải có nhiều yếu tố khác như:

• Thực sự yêu quý và thích chơi với các em nhỏ.
  • Chịu khó, chăm chỉ học tập, rèn luyện kỹ năng và tu dưỡng đạo đức.
  • Có tinh thần trách nhiệm và có thể chịu được áp lực việc làm cao.
  • Có sự sáng tạo, tư duy linh hoạt và đưa ra các bài giảng mới mẻ, thu hút sự chú ý đối với trẻ.
  • Rèn luyện tính kiên nhẫn và kỹ năng giao tiếp cũng như nghiệp vụ sư phạm tốt.

3. Hồ Sơ Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non:

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

– Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

• 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)