Học Trung Cấp Mầm Non Tại Cần Thơ

Một điều dễ nhận thấy là những năm gần đây, chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên mầm non tăng vọt theo từng năm. Xuất phát từ nhu cầu gửi con em để đi làm, hoặc muốn giáo dục tính tự lập cũng như kiến thức ngay từ nhỏ và chuẩn bị tâm lý cho trẻ trước khi bước vào lớp 1, mà các cơ sở mầm non công lập hay tư thục được thành lập cũng nhiều hơn. Trong khi đó giáo viên mầm non ra trường hàng năm vẫn “cung không đủ cầu”. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn học ngành Sư phạm mầm non tại Cần Thơ để xây dựng nghề nghiệp trong tương lai của mình.

1. Học trung cấp mầm non tại Cần Thơ ra trường làm gì?

•  Hệ thống các trường mẫu giáo trong nước và quốc tế
  •  Các cơ quan quản lý như các Sở, Phòng Giáo dục tại các địa phương trong cả nước
  •  Các tổ chức, trung tâm trong nước và quốc tế về giáo dục,…
  •  Làm giáo viên tự do giảng dạy tại nhà học sinh, hoặc nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể tự mở trường.

2. Tại sao nên học trung cấp mầm non tại Cần Thơ

Nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao

• Học trung cấp mầm non tại Cần Thơ trong giai đoạn hiện nay là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi vì đây là một trong những ngành luôn được quan tâm, chú trọng và đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Trong tương lai, nhu cầu nhân lực trong ngành sư phạm mầm non tại Cần Thơ chắc chắn sẽ còn tăng lên. Vì vậy, lựa chọn học trung cấp mầm non tại Cần Thơ, sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn môi trường làm việc tốt với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Mức lương hấp dẫn

• Ngành Sư phạm Mầm non đang là một trong những ngành có thu nhập cao và ổn định nhất. sinh viên học ngành Sư phạm Mầm non hoàn toàn có khả năng xin được việc làm tại các cơ sở, tổ chức giáo dục công lập, tư thục trong nước hoặc quốc tế với mức thu nhập hấp dẫn.

3. Cơ may việc làm của lĩnh vực Trung cấp Sư phạm Mầm non

Hiện tại, lĩnh vực Mầm non trên cả nước đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực. Xã hội ngày càng phát triển, dân số tăng nhanh. Kéo theo đó là nhu cầu gửi trẻ tại các trường mầm non cũng cao lên. Do đó, những năm trở lại đây, có rất nhiều trường lớp mầm non công và tư được xây dựng. Chính điều này cũng đã tạo ra được các cơ hội việc làm lớn cho giới trẻ theo học lĩnh vực Trung cấp Sư phạm Mầm non.

Các bạn đang theo học lĩnh vực này hoàn toàn không cần lo lắng tới vấn đề công việc sau khi ra trường. Chỉ có học tập tốt, có lòng yêu trẻ thì sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có lẽ tìm được công việc phù hợp.

4. Hồ Sơ Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non:

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

– Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

• 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Tư Vấn Đăng Ký Khóa Học Tại Trung Cấp Việt Hàn