Học Trung Cấp Du Lịch Ở Đâu TPHCM Uy Tín

Học Trung cấp Du lịch ở đâu TPHCM uy tín? là vấn đề luôn được quan tâm từ các bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu học ngành Du lịch. Nhằm giải quyết vướng mắc cho quý bạn đọc, bài viết sẽ giải đáp vấn đề trên.

I. Học Trung Cấp Du Lịch Ở Đâu TPHCM?

Do nhu cầu học Trung cấp Du lịch ngày cao, nên các đơn vị đào tạo xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Với mỗi đơn vị thiết kế đa dạng hình thức học tập, thời gian đào tạo cũng như xây dựng nhiều chính sách ưu đãi về học phí hay là đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Đứng trước quá nhiều thông tin về các chương trình đào tạo của nhiều đơn vị, nhiều bạn hoang mang, không biết nên lựa chọn học phương pháp nào, ở đâu?

Bên cạnh đó, hiện nay cũng xuất hiện nhiều nơi đào tạo không chất lượng, cấp bằng giả mạo, không có giá trị. Điều đó, lại càng gây cho các bạn có mong muốn học Trung cấp Du lịch nhiều lo lắng và băn khoăn hơn.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo ngành Trung cấp Du lịch có uy tín và chất lượng tại TPHCM. Trường được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo ngành Trung cấp Du lịch, do đó sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Việt Hàn, trường cấp bằng Trung cấp chính quy được Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học.

XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Tuyển sinh Trung cấp Du lịch trên toàn quốc
>> Học Trung cấp Du lịch bao lâu?

II. Học Trung Cấp Du Lịch Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Du lịch theo hình thức xét tuyển hồ sơ, thí sinh không cần tham gia thi tuyển. Trường thiết kế 2 hình thức đào tạo: hình thức chính quy tập trung và hình thức online từ xa, học vào Thứ 7, Chủ nhật hoặc tự học tại nhà.

Tuyển sinh trung cấp du lịch online từ xa- Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
Học Trung cấp Du lịch ở TPHCM

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Các bạn đã tốt nghiệp Trung học cơ sở: thời gian đào tạo 6 năm.
  • Các bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ  thông: thời gian đào tạo 4 năm.
  • Các anh chị đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – học Văn bằng 2: thời gian đào tạo 2 năm.

2. Hình thức đào tạo:

# Hình thức chính quy tập trung:

• Thời gian: tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
  • Địa điểm: số 41 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, HCM

# Hình thức online từ xa:

• Hình thức học tập: Tự học theo tài liệu của trường, có hướng dẫn.
  • Thời gian và địa điểm: học viên được phép học ở bất cứ đâu vào thời gian rảnh của bản thân, không cần đến lớp, không gò bó thời gian.
  • Với hình thức online từ xa, học viên hoàn toàn chủ độc trong việc học, do đó nếu hoàn thành chương trình sớm thì được cấp bằng sớm. Thực tế, đã có nhiều bạn thi và nhận bằng chỉ với 10 tháng, thậm chí sớm hơn.
  • Tuyển sinh toàn quốc.

3. Hồ sơ xét tuyển:

Học viên vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao y công chứng giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • Bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT;
  • Bản sao y công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2;
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

4. Thông tin liên hệ:

Trân trọng,