Tuyển Sinh Trung Cấp Pháp Lý Online Từ Xa

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo Tuyển sinh trung cấp pháp lý online từ xa hệ chính quy, văn bằng 2. Học online từ xa trên toàn quốc, thời gian và địa điểm học tập linh động. Thời gian học ngắn, lấy bằng sớm chỉ trong 10 tháng, thậm chí có thể sớm hơn. Nhà trường hỗ trợ liên thông cao đằng, đại học sau khi tốt nghiệp.

Ngành dịch vụ pháp lý là nghề cung cấp các dịch vụ, giải pháp về vấn đề pháp lý liên quan và phát sinh từ các hoạt động của đời sống cá nhân, tổ chức trong xã hội. Để giải quyết vấn đề liên quan đến dịch vụ pháp lý, cá nhân phải được đào tạo qua Trường lớp trình độ thấp nhất là hệ đào tạo Trung cấp pháp lý.

Trung cấp pháp lý online từ xa
Trung cấp pháp lý online từ xa

I. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Pháp lý Online Từ Xa:

Chương trình học trung cấp pháp lý online từ xa phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, đặc biệt những anh chị/cá nhân đã có kinh nghiệm và mong muốn lấy bằng sớm, đáp ứng nhu cầu công việc. Cụ thể:

 • Các anh chị/cá nhân đang công tác tại bộ phận pháp lý nhưng chưa có bằng chính quy.
 • Các đối tượng đang cần bằng để bổ sung hồ sơ xin việc gấp.
 • Các đối tượng có nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp pháp lý.
 • Tất cả những đối tượng đang có nhu cầu học pháp lý.

II. Hình Thức Tuyển Sinh Và Đào Tạo:

1. Hình thức tuyển sinh:

 • Trường chỉ xét tuyển thông qua hồ sơ của học viên.
 • Hoàn toàn không thi tuyển.

2. Hình thức đào Tạo:

Trường có 2 hình thức đào tạo để học viên theo học:

 • Hình thức chính quy tập trung
 • Hình thức đào tạo online từ xa.

Ngoài lớp học chính quy tại trường (học tại số 41 An Nhơn, P17, Q. Gò Vấp, TP.HCM), Quốc Tế Sài Gòn thiết kế lớp học online từ xa, tạo điều kiện thuận tiện cho nhiều đối tượng học viên theo học. Hình thức đào tạo online từ xa ngành trung cấp pháp lý tại QTSG nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên. Đặc biệt là các anh/chị đang cần học trung cấp pháp lý cấp tốc – hoàn thành chương trình học sớm – thi tốt nghiệp sớm – nhanh chóng nhận bằng, đáp ứng nhu cầu học liên thông CĐ, ĐH hoặc nhu cầu từ công việc.

 • Thời gian học: 

Thời gian học tập linh động là ưu điểm dễ thấy của hình thức đào tạo online từ xa. Học viên được chủ động sắp xếp việc học của mình. Đặc biệt, với những anh chị đang đi làm thì đây là giải pháp phù hợp để anh chị có thể cân bằng giữa việc học và công việc cũng như sinh hoạt thường nhật.

 • Phương pháp học:

Học viên tự học theo theo sự hướng dẫn của giảng viên thông qua giáo trình nội bộ của trường. Người học được chủ động sắp xếp lịch học và địa điểm theo lịch sinh hoạt cá nhân, thuận tiện hơn cho người học bận rộn và ở xa.

 • Thời gian đào tạo:

Người học hoàn toàn được chủ động thời gian học và thi. Nếu học viên đã có kinh nghiệm và kiến thức từ trước, có thể hoàn thành chương trình học và thi sớm và nhận bằng cấp tốc. Trên thực tế, có rất nhiều anh chị đã có thể nhận bằng chỉ sau 10 tháng. Thậm chí có nhiều học viên tại QTSG tốt nghiệp và nhận bằng sớm hơn 10 tháng.

XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Học trung cấp pháp lý cấp tốc
>> Tuyển sinh Trung cấp pháp lý trên toàn quốc
>> Học Trung cấp pháp lý hệ vừa học vừa làm
>> Học Trung cấp pháp lý văn bằng 2

III. Trung Cấp Pháp Lý Là Học Những Gì?

 • Có khả năng hiểu và phân tích được nhưng quy định về pháp luật.
 • Vận dụng những quy định của pháp luật vào thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp lý.
 • Thực hiện các nhiệm vụ có liên quan đến pháp luật các cơ quan, tổ chức.
 • Đào tạo học viên có khả năng nghiên cứu, có năng lực tự học để tiếp tục nâng cao kiến thức pháp luật, thích ứng với nhu cầu phát triển- xã hội của đất nước.

IV. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Pháp lý Online Từ Xa:

 • Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường trung cấp chính quy, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp pháp lý theo quyết định số 561/QĐ – SGDĐT ngày 07/03/2019. Học viên sau khi có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành pháp lý, hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo ngành pháp lý.
 • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo quy định, kể từ ngày 01/03/2020, KHÔNG GHI hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng nữa. Bằng tốt nghiệp trung cấp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”. Vì thế, học viên tốt nghiệp trung cấp pháp lý tại QTSG theo hình thức đào tạo online từ xa, bằng cấp nhận được là bằng trung cấp chính quy.
Trung cấp pháp lý online từ xa
Trung cấp pháp lý online từ xa

V. Học Trung Cấp Pháp Lý Online Từ Xa Tại Trung Cấp QTSG

Hình thức đào tạo online từ xa ngành trung cấp pháp lý tại QTSG được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên để đáp ứng nhu cầu học liên thông lên đại học hoặc nhu cầu từ công việc. Hình thức này đặc biệt phù hợp các anh chị, thầy cô đang cần học trung cấp tiểu học cấp tốc – hoàn thành chương trình học sớm – thi tốt nghiệp sớm – nhanh chóng lấy bằng trong thời gian ngắn.

1. Chính sách học phí ngành trung cấp pháp lý online từ xa:

Học phí ngành Trung cấp pháp lý online từ xa sẽ tùy thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển.Trường trung cấp QTSG áp dụng chính sách thu học phí theo từng học kỳ nhằm giảm áp lực tài chính cho học viên. Học tới kỳ nào thì đóng học phí cho kỳ đó. Bên cạnh đó, nhà trường còn cam kết không tăng học phí và cũng đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài học phí niêm yết dưới đây.

Cụ thể, học viên tham khảo bảng học phí sau:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000đ
2 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000đ
3 Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 8.000.000đ

# Lưu ý: Học viên được đóng học phí theo từng kỳ. Trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên không đóng thêm chi phí nào ngoài học phí trên.

[Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Thậm chí còn tăng học phí theo từng học kỳ].

2. Hồ sơ xét tuyển

Học viên đăng ký xét tuyển trung cấp pháp lý, vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Học viên đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh);
 • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Có công chứng);
 • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Có công chứng);
 • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Có công chứng);
 • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

3. Thông tin liên hệ nộp hồ sơ

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp pháp lý hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng thông báo,

Rate this post