TOP 3 Trường Đào Tạo Trung Cấp Cầu Đường Tại TP. HCM

Xây dựng cầu đường bộ là ngành học chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công, quản lý và khai thác các công trình giao thông phục vụ đời sống như: cầu, đường bộ, đường cao tốc, đường sắt, đường hầm, cảng, sân bay,… cũng như các công trình trong lĩnh vực xây dựng nói chung. Sau khi học viên kết thúc chương trình học Trung cấp Xăng dầu sẽ rất dễ xin việc, thị trường việc làm trong ngành này rất đa dạng dễ dàng cho anh/ chị lựa chọn. Cùng điểm qua TOP 3 trường trung cấp nghề đào tạo ngành Cầu đường đang thu hút rất đông học viên tại TP. HCM để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé!

I. Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Sau 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn đã khẳng định được vị thế là một trong những trường Trung cấp chuyên nghiệp – chính quy hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo trung cấp, sơ cấp, đào tạo nghề và đào tạo ngắn hạn.

Đến với trường trung cấp Việt Hàn, học viên sẽ được đào tạo và trang bị kĩ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp ở một số ngành như: Quản trị kinh doanh, Ngành xăng dầu; Điện; Xây dựng; Quản trị nhà hàng, khách sạn; Nghề hàn; Công nghệ ô tô… Với cơ sở vật chất kĩ thuật ngày càng hiện đại.

# Phương châm:

Nhà trường chú trọng “HỌC THẬT – LÀM THẬT” “HỌC ĐÚNG NGÀNH – CHỌN ĐÚNG NGHỀ”. Hiện này, trường Trung cấp Việt Hàn không chỉ nỗ lực hết mình nhằm đem tới những bài giảng, trí thức, kinh nghiệm sát thực nhất cho học viên. Mà bên cạnh đó, bằng tất cả tâm huyết, nhà trường còn đảm đương trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ cho học sinh, học viên xác định được ngành nghề phù hợp trong tương lai.

• Điện thoại: 0856.44.77.55
  • Zalo: 0856.44.77.55
  • Email: tuyensinh.vki@gmail.com
  • Website: https://trungcapquoctesaigon.edu.vn/
  • Địa chỉ: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

II. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

Nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Trường đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội, ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy.

# Mục tiêu:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình.

Trường phát triển phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

# Thông tin liên hệ:

III. Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải TP. HCM:

Hoàn tất, tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân do trường Cao đẳng Giao thông vận tải TP.HCM cấp theo phôi bằng của Bộ Lao động Thương binh & Xã Hội.

# Mục tiêu:

• Trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông như: trắc địa, thủy lực, kết cấu bê tông cốt thép cầu đường; thiết kế đường ô tô; kiểm định công trình; quy hoạch tuyến và thiết kế tổng thể công trình, tổ chức công trường xây dựng và chỉ đạo thi công, phân tích kinh tế và quản lý chất lượng, khai thác và sửa chữa công trình giao thông.
  • Vận dụng một cách sáng tạo và thông thạo các kiến thức đã học để giải quyết các công việc của người Kỹ sư Xây dựng cầu đường trong thực tế sản xuất;
  • Có khả năng học tập ở trình độ cao hơn (Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ) để nâng cao trình độ nghiệp vụ, hoặc học thêm các chuyên ngành khác cùng ngành hoặc khác ngành.

• Trụ sở chính: Số 252 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  • Cơ sở 2 : Số 8 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM