Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Trên Toàn Quốc

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ trên toàn quốc. Có khóa học trực tiếp và học online từ xa. Phù hợp với những người đã đi làm, không có thời gian tham gia lớp học trực tiếp tại trường.

Đào tạo và cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ
Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ Văn thư lưu trữ toàn quốc.

I. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Văn Thư Lưu Trữ:

• Là công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên;
  • Những người đang là cán bộ văn thư lưu trữ, tham gia học để bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ;
  • Người có mong muốn làm việc trong lĩnh vực văn thư lưu trữ;
  • Những người có mong muốn tham gia khóa học.

II. Nội Dung Khóa Học:

• Phần 1: Tổng quan về văn phòng hiện đại
  • Phần 2: Kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính
  • Phần 3: Một số nội dung cơ bản về lưu trữ hồ sơ, tài liệu
  • Phần 4: Kỹ năng tổ chức quản lý văn bản, tài liệu
  • Phần 5: Tài liệu điện tử và lưu trữ tài liệu điện tử

III. Học Phí & Thời Gian Khóa Học:

# Khóa học online, từ xa:

• Học phí: 1.500.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm tài liệu, chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học).
  • Thời gian học linh hoạt, vì là chương trình học online nên học viên có thể học bất kỳ thời gian nào và bất kỳ đâu chỉ với máy tính hoặc điện thoại của mình. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên sẽ được thi online ngay tại nhà.

# Khóa học trực tiếp tại trường:

• Học phí: 2.000.000 VNĐ / Học viên (Bao gồm tài liệu, chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học).
  • Thời gian đào tạo 6 tháng, chỉ học vào tối thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm học: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P 13, Q. Gò Vấp, TP HCM.

IV. Hướng Học Online:

Bước 1: Học viên đăng nhập vào hệ thống đào tạo trực tuyến của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

Bước 2: Tạo tài khoản học, thi trực tuyến trên website:

Bước 3: Học theo hướng dẫn của nhà trường

Bước 4: Thi online trực tiếp trên hệ thống:

V. Giá Trị Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ:

• Chứng chỉ văn thư lưu trữ được chia thành 2 bậc: Khóa học 3 tháng sẽ được cấp chứng chỉ bậc 1. Khóa học với thời gian 6 tháng sẽ được cấp chứng chỉ bậc 2.
  • Khi tốt nghiệp khóa học tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bậc 2, với thời gian đào tạo là 6 tháng (kể cả chương trình học online).
  • Chứng chỉ của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Học viên có thể nộp hồ sơ thi công chức.
  • Để tránh trường hợp bị làm giả, trường Trung cấp QTSG đã xây dựng hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ. Học viên có thể kiểm tra chứng chỉ của mình một cách dễ dàng nhất.

# Hướng dẫn tra cứu, kiểm tra văn bằng chứng chỉ:

• Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn
  • Bước 2: Chọn đúng đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình.
  • Bước 3: Nhập Số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục Số Hiệu Văn Bằng.
  • Bước 4: Bấm Tra cứu. Hệ thống sẽ hiện ra thông tin khóa học và thông tin cá nhân học viên đã tham gia đầy đủ.
XEM THÊM BÀI VIẾT:
 >> Học Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Online
>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Lâu?
>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Nhiêu Tiền?

VI. Hồ Sơ Đăng Ký Học:

• Phiếu đăng ký học (Nhận trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, hoặc đăng ký online theo mẫu của trường).
  • 02 Hình 3×4 ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau).
  • 02 Bản chứng minh thư nhân dân photo.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, Đại Học.

VII. Liên Hệ Đăng Ký Học: