Đào Tạo Chứng Chỉ An Toàn Nhóm 4 Trên Toàn Quốc

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn nhóm 4 trên toàn quốc. Trường có 02 hình thức đào tạo, gồm: đào tạo trực tiếp và đào tạo online từ xa. Sau khóa học, trường cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

I. Đối Tượng Tham Gia:

Học viên tham gia khóa an toàn lao động nhóm 4 là người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:

• Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn, vệ sinh lao động của cơ sở.
  • Người trực tiếp giám sát về các hoạt động an toàn, vệ sinh lao động tại cơ sở.
  • Nhân viên văn phòng, văn thư, kế toán, nhân viên bán hàng…

II. Nội Dung Đào Tạo:

Kiến thức chung về hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động.

# Đào tạo nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động:

• Kiến thức về tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động.
  • Phân công người chịu trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động.
  • Bồi dưỡng văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh.
  • Bồi dưỡng các kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và môi trường, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện các lao động.
  • Thực hiện phân tích, đánh giá rủi ro và xây dựng kế hoạch ứng cứu khẩn cấp đối với trường hợp khẩn cấp.
  • Kiến thức xây dựng hệ thống quản lý về an toàn, vệ sinh lao động.
  • Đào tạo nghiệp vụ công tác tự kiểm tra, điều tra tai nạn lao động tại cơ sở.
  • Hướng dẫn công tác kiểm định, huấn luyện ,quan trắc môi trường lao động.
  • Tìm hiểu các hoạt động thông tin, tuyên truyền, huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động.

# Huấn luyện chuyên ngành:

• Bồi dưỡng các kiến thức tổng hợp các loại máy móc, trang thiết bị, vật tư, các chất có khả năng phát sinh yếu tố nguy hiểm, có hại.
  • Hướng dẫn, đào tạo quy trình làm việc an toàn với máy móc, trang thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động tại cơ sở.

III. Một Số Yêu Cầu Về An Toàn Vệ Sinh Lao Động:

# Đối với phân xưởng hoặc tương đương:

• Hướng dẫn, biển báo, quy trình làm việc an toàn lao động, vệ sinh lao động, người lao động phải tuân thủ khi thực hiện công việc tại phân xưởng.
  • Công dụng, cách sử dụng, bảo quản các phương tiện bảo vệ cá nhân.
  • Cách xử lý tình huống và các phương pháp sơ cứu tai nạn lao động.

# Đối với công việc được giao:

• Các yếu tố nguy hiểm, có hại phát sinh tại nơi làm việc và các biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động.
  • Quy trình làm việc an toàn, vận hành, xử lý sự cố máy, thiết bị được giao.
  • Phối hợp làm việc với tập thể.

IV. Học Phí Và Thời Gian Đào Tạo Chứng Chỉ An Toàn Nhóm 4:

Hình thức đào tạo online, từ xa (phù hợp với những học viên đã có kinh nghiệm):

• Học viên học tại nhà, thời gian linh hoạt.
  • Học phí: 1.500.000đ/ Học viên (Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, liên hệ để được hỗ trợ chi tiết).
  • Tuyển sinh toàn quốc.

Hình thức đào tạo trực tiếp (phù hợp với những học viên chưa có kinh nghiệm, bổ sung kiến thức thực tế):

• Tham gia khóa học trực tiếp tại địa chỉ: 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Gò Vấp, TPHCM.
  • Học phí: 2.500.000đ/ Học viên (đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi hoàn thành xong khóa học).
  • Thời gian học: Tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.

V. Hồ Sơ Học Chứng Chỉ An Toàn Nhóm 4:

• Phiếu đăng ký khóa học chứng chỉ của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn.
  • 02 bản chứng minh thư photo.
  • 02 hình 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).
  • 02 bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, ĐH.

VI. Mẫu Chứng Chỉ An Toàn Nhóm 4:

Chứng chỉ an toàn nhóm 4 của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cấp chứng chỉ không hợp lệ, thậm chí là chứng chỉ giả. Vì vậy, trường đã xây dựng hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ để học viên có thể kiểm tra chứng chỉ của mình.

# Hướng dẫn tra cứu, kiểm tra chứng chỉ:

• Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ
  • Bước 2: Chọn đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình.
  • Bước 3: Nhập số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục số hiệu văn bằng.
  • Bước 4: Bấm tra cứu, hệ thống sẽ hiện ra thông tin học viên.

VII. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.