Bằng Trung Cấp Xây Dựng

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo văn bằng 2, bằng chính quy ngành trung cấp Xây Dựng trên toàn quốc. Học viên có thể lựa chọn hình thức đào tạo chính quy tập trung hoặc đào tạo online, từ xa. Sau khi học viên hoàn thành chương trình, người học được nhận bằng Trung cấp Xây Dựng chính quy. Học viên có thể liên thông Cao đẳng, Đại học tại bất cứ đơn vị nào có tuyển sinh ngành này.

I. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Xây Dựng:

Như đã đề cập, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn có 02 hình thức đào tạo: Đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa, cụ thể:

1. Đào tạo chính quy tập trung:

• Phương thức học: Học viên sẽ học tập trung tại trường.
  • Thời gian: Tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm: Số 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM.

2. Đào tạo online từ xa:

• Phương thức đào tạo: Học viên tự học theo tài liệu nội bộ của trường, có hướng dẫn của giảng viên.
  • Thời gian và địa điểm học tập: linh động, học viên không cần đến lớp. Do đó, đặc biệt phù hợp với những đối tượng đã có kiến thức vững vàng và kinh nghiệm thực tế.
  • Do được chủ động về thời gian học tập, nên học viên hoàn thành chương trình học sớm thì hoàn toàn có thể nhận bằng Trung cấp Xây Dựng với thời gian chỉ 10 tháng. Thậm chí, nhiều học viên đã có kinh nghiệm hoặc kiến thức vững vàng có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng sớm hơn.
  • Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh toàn quốc.

II. Bằng Trung Cấp Xây Dựng Của Trường Trung Cấp QTSG

# Nhận bằng chính quy dù học chính quy tập trung hay Online từ xa:

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, vừa làm vừa học, học online từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa.
  • Do đó, học online từ xa hay học chính quy tập trung đều được cấp một loại văn bằng như nhau. Và có giá trị tương đương nhau, đó là bằng Trung cấp chính quy.

# Học viên hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng, Đại học:

• Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường Trung cấp chính quy. Như vậy, sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Xây Dựng của Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có đào tạo ngành Xây Dựng.
  • Ngoài ra, trường còn có chính sách hỗ trợ học viên Liên thông trực tiếp lên bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Học phí ngành trung cấp xây dựng
>> Học ngành trung cấp xây dựng bao lâu?
>> Hồ sơ xét tuyển ngành trung cấp xây dựng
>> Học ngành trung cấp xây dựng ở đâu?
>> Ngành trung cấp xây dựng học những gì?

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn yêu cầu hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Xây Dựng gồm:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh của Trường);
  • Học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (photo công chứng);
  • Bảng điểm, hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – hoc Văn bằng 2 (photo công chứng);
  • Giấy tờ tùy thân, gồm: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (photo công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

IV. Cách Thức Liên Hệ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Xây dựng hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

• Email: qtsg@gmail.com

Trân trọng,