Văn Bằng Trung Cấp Thú Y

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn vốn có uy tín trong nhiều trường trung cấp hàng đầu tuyển sinh và đào tạo ngành Trung cấp Thú Y. Với các chính sách chăm sóc người học chu đáo, tận tâm, đội ngũ giảng viên tâm huyết. Đặc biệt, học viên được nhận bằng cấp chính quy với mọi hình thức đào tạo. Dưới đây là những thông tin về các dạng văn bằng ngành Trung cấp Thú Y. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau để có sự lựa chọn phù hợp.

I. Các Hình Thức Đào Tạo Ngành Trung Cấp Thú Y:

Để tạo sự thuận lợi cho nhiều đối tượng học viên vừa đi học vừa đi làm; các học viên muốn học tập từ xa; hoặc học viên muốn học thêm ngành thú y. Trường QTSG thường xuyên tuyển sinh và mở các khóa đào tạo Trung cấp Thú Y cho tất cả các hệ: Văn bằng 2; Vừa làm vừa học; Chính quy tập trung; Ngay cả học Từ xa online. Dù người học học hệ đào tạo nào, thì cũng chọn một trong hai phương thức đào tạo chính là:

# Đối với hình thức chính quy tập trung

 • Phương thức học: Học viên đến học trực tiếp tại trường.
 • Địa chỉ: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
 • Thời gian học: Chương trình học hệ trung cấp thú y ở QTSG được tổ chức vào các tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Học viên có thể vừa học vừa làm, không bị chồng chéo thời gian, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

# Đối với hình thức đào tạo vừa học vừa làm (tại chức, từ xa)

 • Phương thức học: Học viên tự ôn luyện theo sự hướng dẫn của giảng viên và ôn học theo tài liệu do trường cấp.
 • Thời gian học: Học viên có thể chủ động và linh hoạt trong việc sắp xếp việc học tập của mình. Người học không bị giới hạn về địa điểm và thời gian. Hình thức học từ xa thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình học. Tiết kiệm thời gian cho các đối tượng bận vừa học vừa làm hoặc đã có kinh nghiệm vững vàng.

Hình thức đào tạo này giúp người học đẩy tiến độ, hoàn thành sớm chương trình học. Trên thực tế có nhiều học viên lấy bằng sớm hơn, chỉ trong 10 tháng theo học ngành Thú y trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Địa điểm: Học viên có thể ngay tại nhà, tại chỗ làm của bạn hay nơi nào mà bạn yêu thích…. (Không cần phải đến trường)

II. Văn Bằng Thú Y Của Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Phải nói rằng hệ đào tạo nào cũng không quan trọng với các công ty tư nhân, công ty nước ngoài. Bởi vì các công ty hiện nay chú trọng là nhân sự họ tuyển có làm được việc không. Nhân viên dù có nhiều bằng cấp, nhưng quan trọng họ có đáp ứng được yêu cầu vị trí việc làm hay không mà thôi.

Do đó, BGDĐT đã ra quy định mới: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ. Thay vào đó, văn bằng tốt nghiệp dưới bất kỳ hệ và hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp” như nhau. ( trích từ thông tư số 27/2019/TT).

Như vậy, học viên tốt nghiệp ngành trung cấp Thú Y tại trường QTSG bất kể là chính quy, văn bằng 2, cấp tốc, vừa làm vừa học, online từ xa,.v.v. Thí sinh đều sẽ nhận cùng một loại văn bằng có giá trị như nhau.

Khi anh/chị có được tấm bằng trung cấp thú y chính quy, đồng nghĩa với người đó đạt “đủ chuẩn” để hành nghề, sát hạch giấy tờ Nhà nước.

THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:
>> Học Trung cấp Thú y ở đâu?
>> Học phí Trung cấp Thú y
>> Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Thú y
>> Trung cấp Thú y học những gì?
>> Học trung cấp Thú y bao lâu?
>> Tuyển sinh trung cấp Thú y trên toàn quốc

III. Cách Đăng Ký Xét Tuyển:

Trường trung cấp QTSG được đánh giá là một hệ thống hoạt động mạnh mẽ và uy tín trên khắp cả nước, là một trong những cơ sở chất lượng đào tạo tốt. Nhà trường mang lại lòng tin và sự hài lòng đến rất nhiều người học từ khi mới hoạt động đến nay. Khi học viên đến đăng ký xét tuyển, vui lòng hoàn thành hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp. (Đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn);
 • Bản sao học bạ, bằng Trung cấp, Trung cấp chuyên nghiệp, bằng Cao đẳng, Cao đẳng nghề sau 36 tháng tính từ ngày cấp bằng đến ngày nộp hồ sơ. (Sao y công chứng);
 • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học đối với hệ Văn bằng 2. (Sao y công chứng);
 • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh. (Sao y công chứng);
 • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng).
 • Hình ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

IV. Cách Thức Liên Lạc Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post