Tuyển Sinh Trung Cấp Xăng Dầu Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hình thức đào tạo Trung cấp xăng dầu có nhiều thuận tiện hơn hình thức học offline như thế nào? Học phí ngành Trung cấp xăng dầu online từ xa là bao nhiêu? Là những câu hỏi mà học viên thường thắc mắc. Nếu bạn cũng có những băn khoăn thắc mắc như trên, hãy xem ngay bài viết dưới đây của trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn để biết thêm thông tin về ngành học này nhé!

A. Trung Cấp Xăng Dầu Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp xăng dầu online từ xa là chương trình đào tạo ngành Xăng dầu bằng hình thức học và thi trực tuyến. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức căn bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực xăng dầu như kỹ năng về quy trình bán, quy trình vận hành cột bơm xăng dầu, tính chất nguy hiểm cháy nổ, an toàn trong lao động, kiến thức kinh doanh, marketing xăng dầu,…

Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ được nhà trường cung cấp tài liệu, video bài giảng để tự học. Chính vì vậy, thời gian, thời lượng và địa điểm học sẽ do học viên quyết định, nếu học viên hoàn thành sớm khóa học thì có thể tham gia thi và nhận bằng sớm.

B. Lợi Ích Học Trung Cấp Xăng Dầu Online Từ Xa?

1. Nội dung đào tạo bám sát thực tế:

Nhằm nâng cao hiệu quả học tập của học viên, nội dung của những tài liệu và video bài giảng mà học viên được nhận là những kiến thức được rút gọn một cách mạch lạc, rõ ràng và đầy đủ nhất có thể. Những môn học lý thuyết sẽ được lược bỏ bớt và chú trọng vào những môn chuyên ngành và những kiến thức thực tiễn hữu ích liên quan đến ngành xăng dầu.

2. Phương pháp học dễ dàng và thuận tiện:

Vì tính chất của chương trình đào tạo online từ xa, học viên có thể tham gia các lớp học ở bất cứ thời gian và địa điểm nào mà học viên thấy phù hợp. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, máy tính xách tay, ipad hay máy tính để bàn có kết nối internet là học viên có thể thỏa sức ngồi học trong tâm thế thoải mái mà không bị bất kỳ tác nhân nào ràng buộc.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Những học viên tham gia chương trình đào tạo ngành xăng dầu online từ xa không cần phải đến trường, không cần mua tài liệu và không tốn quá nhiều chi phí cho việc đi lại và di chuyển. Vậy nên, bạn có thể tiết kiệm được một số chi phí học tập đáng kể.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Xăng Dầu Online Từ Xa:

Theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT về việc quy định nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy, văn bằng 2, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung của văn bằng như trước đây nữa.

Do vậy, dù học viên lựa chọn hình thức đào tạo chính quy hay online từ xa thì học viên cũng được nhận một loại văn bằng Trung cấp chính quy có giá trị tương đương nhau.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo online từ xa phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Đặc biệt là các trường hợp sau:

 • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông.
 • Đối tượng đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác – học văn bằng 2 Trung cấp xăng dầu.
 • Đối tượng đã có kiến thức về ngành xăng dầu, đồng thời yêu cầu đối tượng có khả năng tự học tốt, luôn có tinh thần chủ động linh hoạt trong việc học tập.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Xăng Dầu Online Từ Xa:

Như đã nhắc đến, chương trình đào tạo Trung cấp xăng dầu cho phép học viên được chủ động thời gian học và nội dung giảng dạy tập trung kiến thức chuyên ngành. Chính vì vậy, thời gian đào tạo ngắn hay kéo dài còn phụ thuộc vào năng lực và chọn lựa của học viên chỉ sau 10 tháng, thậm chí sớm hơn nếu anh/ chị đã đủ kiến thức vững vàng thì có thể đăng ký thi sớm và nhận bằng sớm.

F. Học Phí Học Trung Cấp Xăng Dầu Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Hiện nay, nhà trường áp dụng hình thức đóng học phí theo kỳ, tức là học viên đăng ký học kỳ nào thì đóng học phí kỳ đó, chỉ với 4,500,000 đồng/học kỳ. Bên cạnh đó, tổng học phí của ngành này phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình, bởi vì mỗi đơn vị đào tạo Trung cấp xăng dầu online sẽ có mức học phí khác nhau.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang liên kết cùng với học viện đào tạo trực tuyến EduPro để mở rộng tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Đia chỉ: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline & Zalo: 022.512.6881 – 0989.403.704
 • Email: qtsg.edu.vn/@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/qtsg.edu.vn/

Hoặc văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro

 • Địa chỉ: Số 1/38 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0829.007700 – 0879.007700 – 0832.007700 – 0834.007700
 • Zalo: 0829.007700
 • Email: edupro.edu.vn@gmail.com
 • Website: edupro.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.