Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Chương trình học tiếng Trung online từ xa như thế nào? Nội dung đào tạo có đầy đủ không? Học phí bao nhiêu? Thời gian học bao lâu? Đây là những câu hỏi mà quý bạn đọc luôn thắc mắc khi quan tâm đến ngành học tiếng Trung áp dụng loại hình đào tạo online. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho quý bạn đọc nhé!

A. Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp Tiếng Trung online từ xa là chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ, trang bị cho người học những kiến thức về cách đọc, cách viết và sử dụng tiếng Trung.

Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng Trung online từ xa áp dụng loại hình đào tạo online từ xa. Người học tự học theo các video bài giảng, tài liệu của đơn vị đào tạo cung cấp. Đồng thời, được chủ động hoàn toàn trong việc sắp xếp thời gian và địa điểm học tập, không bị gò bó vào bất cứ ai. Ngoài ra, hình thức thi cũng online, nếu người học hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm.

B. Những Lợi Ích Khi Lựa Chọn Học Online Từ Xa:

Hình thức học Trung cấp tiếng trung online từ xa là hình thức đào tạo mới  thuận tiện, linh động, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài ra, hình thức đào tạo Trung cấp tiếng Trung online từ xa có rất nhiều ưu điểm riêng, cụ thể:

1. Thời gian và địa điểm học tập linh động:

Chương trình đào tạo online từ xa, người học hoàn toàn tự học theo tài liệu, giáo trình, không phụ thuộc vào bất cứ đối tượng nào. Do đó, thời gian và địa điểm học tập đều do người học chủ động sắp xếp, có thể học mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có thời gian rỗi.

Hình thức đào tạo online từ xa áp dụng phương pháp tự học, do đó người lựa chọn loại hình đào tạo này cần phải có ý chí quyết tâm học tập, khả năng quản lý và sắp xếp thời gian học tập hiệu quả.

2. Chủ động thời gian thi,  nhanh nhận bằng:

Theo học hình thức online, người học được chủ động hoàn toàn trong việc học. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm, có thể nhận bằng trong thời gian từ 5 – 10 tháng.

3. Tiết kiệm chi phí:

Với ưu điểm có thể học mọi lúc mọi nơi, học viên không cần đến lớp, tiết kiệm được khoảng chi phí đi lại. Chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học viên, người học được học tại nhà.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa:

# Được cấp bằng Trung cấp chính quy:

 • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ. Thay vào đó, văn bằng tốt nghiệp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.
 • Điều này có nghĩa là dù học viên đăng ký theo học hình thức đào tạo Trung cấp tiếng Trung online từ xa hay chính quy đều được cấp bằng Trung cấp chính quy của Bộ Giáo dục và Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

# Có cơ hội liên thông lên các bậc học cao hơn cùng ngành:

 • Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, học viên có thể lựa chọn bắt đầu đi làm hoặc học lên bậc học cao hơn cùng chuyên ngành Tiếng Trung.
 • Hiện nay, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Chương trình học trung cấp Tiếng Trung online từ xa phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, cụ thể:

 • Các anh/chị đang công tác tại bộ phận tiếng Trung nhưng chưa có bằng chính quy.
 • Các cá nhân đang cần bằng để bổ sung hồ sơ xin việc gấp.
 • Các cá nhân có nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp tiếng Trung.
 • Tất cả những cá nhân đang có nhu cầu học Tiếng Trung, tốt nghiệp từ THCS.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa:

Như đã đề cập, học viên được chủ động hoàn toàn về thời gian và địa điểm khi theo học Trung cấp tiếng Trung online. Do đó, thời gian thi và nhận bằng cũng phụ thuộc vào khả năng tự học và kiến thức của từng học viên. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, học viên có thể đăng ký thi sớm và được cấp bằng ngay, nếu đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp của trường.

F. Học Phí Học Trung Cấp Tiếng Trung Online Bao Nhiêu?

Nhà trường áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ và phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển, cụ thể theo bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý:

 • Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học, cũng như không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.