Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Nhật Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, hình thức đào tạo Trung cấp tiếng Nhật là một loại hình đào tạo mới, đem đến cho học viên nhiều sự thuận tiện cho phép anh/chị học từ xa, được chủ động thời gian học và có thể đăng ký thi lấy bằng bất cứ lúc nào. Hình thức đào tạo còn nhiều lợi ích khác nữa, để hiểu hơn về chương trình học ngành này, mời quý bạn đọc hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

A. Trung Cấp Tiếng Nhật Online Từ Xa Là Như Thế Nào?

Với hình thức đào tạo Trung cấp tiếng Nhật online từ xa, học viên được hoàn toàn chủ động trong việc học cả về thời gian và địa điểm học theo tài liệu bài giảng của nhà trường cung cấp. Ngoài ra nếu hoàn thành khóa học sớm, học viên có thể đăng kí thi và nhận bằng sớm.

B. Những Lợi Ích Học Trung Cấp Tiếng Nhật Online Từ Xa:

So với hình thức chính quy, học Trung cấp tiếng Nhật online từ xa mang đến cho người học nhiều thuận tiện hơn. Cụ thể:

1. Học mọi lúc mọi nơi:

Khi theo học online từ xa, người học tự học hoàn toàn, học theo video bài giảng, tài liệu của nhà trường. Người học không cần phải đến trường và được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp cho bản thân. Ngoài ra, hình thức thi cũng online, nếu người học hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm.

2. Đào tạo nhanh, tìm việc dễ dàng

Chương trình đào tạo của học online từ xa giống hoàn toàn với học chính quy, nhưng học viên hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng sớm hơn nhiều so với học chính quy.

3. Chương trình học tập trung vào chuyên ngành, bám sát thực tế:

Nội dung đào tạo Trung cấp tiếng Nhật đã được các trường thiết kế ngắn gọn, chủ yếu tập trung vào giảng dạy môn chuyên ngành và lược bỏ những môn học lý thuyết không cần thiết.

4. Tiết kiệm nhiều chi phí học tập:

Với ưu điểm học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, học viên không cần đến lớp, tiết kiệm được khoảng chi phí đi lại. Chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học viên, người học được học tại nhà.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Tiếng Nhật Theo Hình Thức Online Từ Xa:

# Theo học hình thức online có được nhận bằng Trung cấp chính quy?

  • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo  chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa.
  • Do đó, học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp một loại văn bằng chính quy như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.

# Học viên hoàn toàn có thể liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học:

  • Sau khi tốt nghiệp tiếng Nhật tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên yên tâm về vấn đề liên thông các bậc học cao hơn tại trường Cao đẳng, Đại học nào có đào tạo ngành này.
  • Bên cạnh đó, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc CĐ, ĐH tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Nhật Online Từ Xa:

Học online từ xa Trung cấp tiếng Nhật phù hợp với những đối tượng đã có kiến thức về ngôn ngữ nhật, có tinh thần tự học cao, cần hoàn thành hồ sơ xin việc sớm và đã có bằng tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên.

Bên cạnh đó, người theo học hình thức này phải luôn có sự chủ động trong việc học, có khả năng sắp xếp và quản lý thời gian học hiệu quả.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Nhật Online Từ Xa:

Thời gian học Trung cấp ngôn ngữ nhật theo hình thức online từ xa phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng tự học của mỗi học viên. Nếu học viên tập trung hoàn thành xong chương trình nhanh, được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Thực tế, đã có nhiều bạn/anh chị theo học ngôn ngữ nhật online từ xa và được nhận bằng chỉ với 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

F. Học Phí Ngành Tiếng Nhật Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Trường Công nghệ Việt Mỹ áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ.

Tổng học phí còn phải phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển sẽ có mức như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.