Tuyển Sinh Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, hình thức đào tạo Trung cấp Thư ký văn phòng online từ xa được khá nhiều các học viên quan tâm đến, bởi vì chương trình có thể học mọi lúc mọi nơi. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu thêm những thông tin bổ ích về ngành học này nhé!

A. Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa Là Như Thế Nào?

Đối với hình thức đào tạo online từ xa, học viên có thể tự học qua những video bài giảng, lấy tài liệu trên các trang web của nhà trường cung cấp. Với hình thức học này, học viên cần có tính tự giác trong học tập, tính chủ động và kỹ năng quản lý thời gian cao.

B. Những Lợi Ích Học Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa:

So với hình thức chính quy, học Trung cấp Thư ký văn phòng online từ xa mang đến cho người học nhiều thuận tiện hơn. Cụ thể:

1. Học mọi lúc mọi nơi:

Ưu điểm đầu tiên là học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, được tự do sắp xếp lịch học sao cho phù hợp lịch biểu, học viên có thể vừa học vừa làm mà không sợ bị gò bó thời gian như chương trình chính quy.

2. Được chủ động rút ngắn thời gian học:

Chương trình đào tạo của học online từ xa giống hoàn toàn với học chính quy, nhưng học viên hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng sớm hơn nhiều so với học chính quy. Cụ thể nếu như hoàn thành chương trình sớm, học viên có thể chủ động đăng ký thi và nhận văn bằng nếu vượt qua kỳ thi tốt. Điều này sẽ giúp cho học viên hoàn thành và nhận văn bằng nhanh hơn so với hình thức đào tạo chính quy.

3. Tiết kiệm chi phí khác:

Học viên không cần phải đến lớp, nên học viên sẽ tiết kiệm chi phí về việc chi trả cho các phương tiện đi lại, giảm bớt các chi phí sinh hoạt, giao tiếp, ăn uống với bạn bè cùng lớp. Chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học viên, người học được học tại nhà. Ngoài ra, học vì có thể chủ động về thời gian học nên học viên có thể làm thêm để có thêm thu nhập.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Theo Hình Thức Online Từ Xa:

# Nhận bằng Trung cấp chính quy:

  • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo  chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa.
  • Chính vì vậy, dù học viên lựa chọn hình thức học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn, sẽ đều được cấp một loại văn bằng chính quy như nhau. Và có giá trị tương đương nhau.

# Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học:

  • Tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên yên tâm về vấn đề liên thông các bậc học cao hơn như hệ Cao đẳng, Đại học ngành Thư ký văn phòng.
  • Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo Trung cấp Thư ký văn phòng online từ xa phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Đặc biệt là các đối tượng có nhu cầu lấy bằng nhanh, hoặc vừa học vừa làm mà không muốn gò bó về địa điểm và thời gian, có tinh thần tự học cao, cần hoàn thành hồ sơ xin việc sớm và đã có bằng tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên.

Bên cạnh đó, người theo học hình thức này phải luôn có sự chủ động trong việc học, có khả năng sắp xếp và quản lý thời gian học hiệu quả.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo này không giống như các chương trình đào tạo chính quy, thời gian hoàn thành khóa học này thông qua hình thức đào tạo online từ xa đều phụ thuộc vào khả năng tự học của mỗi học viên. Nếu học viên tập trung hoàn thành xong chương trình nhanh, được đăng ký thi và nhận bằng sớm.

Đối với những học viên có thể sắp xếp được nhiều thời gian, có tinh thần học tập nghiêm túc và khả năng tiếp thu nhanh thì sẽ hoàn thành trong vòng 10 tháng đến 1 năm, thậm chí sớm hơn.

F. Học Phí Ngành Thư Ký Văn Phòng Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng chính sách thu học phí ngành Trung cấp Thư ký văn phòng online từ xa theo kỳ, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Tuy nhiên, tổng học phí còn phải phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.