Tuyển Sinh Trung Cấp Quản Trị Khách Sạn Trên Toàn Quốc | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực nấu ăn ngày càng tăng, cơ hội việc làm được mở rộng vô cùng lớn. Chính vì vậy, số lượng học viên tìm tới những khóa học trung cấp nấu ăn cũng tăng lên ngày càng nhiều. Xem ngay bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển sinh trung cấp nấu ăn tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn nhé!

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành đào tạo: Nấu Ăn.
  • Hệ đào tạo: Trung Cấp.

B. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh Trung Cấp Nấu Ăn

# Hình thức tuyển sinh

  • Áp dụng hình thức xét tuyển mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên, học viên không còn phải lo lắng, áp lực như khi thi tuyển nữa.
  • Bây giờ học viên chỉ cần tốt nghiệp THCS là đã đủ điều kiện để được xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển cũng vô cùng đơn giản, ai cũng có thể chuẩn bị được.

# Thời gian tuyển sinh

  • Vì hình thức xét tuyển đã được đơn giản hóa nên các trường cũng tổ chức tuyển sinh thường xuyên hơn.
  • Thay vì phải đợi đến kỳ thi tốt nghiệp THPT như trước đây thì bây giờ cứ hàng tháng các trường lại tuyển sinh một lần cả theo hình thức chính quy và online.

C. Đối Tượng Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Nấu Ăn

  • Học viên từ 16 tuổi trở lên đã tốt nghiệp THCS.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh tim mạch, thần kinh,…
  • Học viên có đam mê và yêu thích với nghề nấu ăn, quản trị nhà hàng, quán ăn,…
  • Học viên đang đi làm, bận rộn với công việc, muốn học để lấy bằng, chứng chỉ gấp.
  • Học viên muốn học văn bằng 2 trung cấp nấu ăn.

D. Mục Tiêu Đào Tạo Trung Cấp Nấu Ăn

  • Mục tiêu chính của đào tạo trung cấp nấu ăn là đào tạo ra những người làm bếp có tâm, có đầy đủ kiến thức và thành thạo kỹ năng hành nghề.
  • Ở trình độ trung cấp, người học sẽ có năng lực tự thực hiện được các công việc, quy trình nấu ăn ở trình độ sơ cấp và một số công việc khác có tính chất phức tạp hơn.
  • Ngoài ra, người học cũng sẽ được luyện tập thường xuyên để thành thục tất cả các kỹ năng và nghiệp vụ đứng bếp. Người học có thể tự làm việc độc lập và phối hợp nhịp nhàng khi làm việc nhóm.
  • Chương trình đào tạo được thiết kế để phù hợp với thực tiễn và nhu cầu sử dụng lao động trong ngành nấu ăn, đầu bếp. Và cũng đảm bảo được học viên có thể học liên thông lên cao trong ngành này.

E. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Nấu Ăn

Nhà trường có 04 hình thức đào tạo để thuận tiện cho học viên có thể lựa chọn, cụ thể:

Chính quy Online từ xa Vừa học vừa làm Văn bằng 2
Đối tượng đào tạo Phù hợp với mọi đối tượng học viên. Thích hợp với mọi đối tượng học viên.

Phù hợp nhất với những học viên đã có kinh nghiệm từ trước.

Hoặc không thể học tập trung.

Thích hợp với mọi đối tượng học viên, nhất là những học viên đã đi làm. Những học viên đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
Phương pháp đào tạo Đến lớp học trực tiếp với giảng viên và các học viên khác. Học trên nền tảng đào tạo trực tuyến của trường. Học tập trung hoặc học online từ xa. Học tập trung tại lớp hoặc học online từ xa.
Thời gian học Các buổi trong tuần, tùy theo sự sắp xếp của nhà trường. Giờ học linh hoạt, phụ thuộc vào từng học viên. Học tại lớp vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 & chủ nhật.

Học viên sẽ được tự sắp xếp giờ học của mình khi học online.

Học tại lớp vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 & chủ nhật.

Học viên sẽ được tự sắp xếp giờ học của mình khi học online.

F. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Nấu Ăn

  • Sau khi tốt nghiệp trung cấp nấu ăn tại những đơn vị đào tạo uy tín, học viên sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.
  • Dựa theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định ngày 30/12/2019 thì trên các loại văn bằng trung cấp hiện nay sẽ không còn ghi thông tin về hình thức đào tạo.
  • Dù là đơn vị đào tạo nào thì cũng chỉ sử dụng một mẫu phôi bằng duy nhất theo đúng quy định chung.
  • Các loại bằng trung cấp hiện nay bị làm giả rất nhiều, do đó học viên phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị được cấp phép đào tạo và cấp bằng.

G. Học Phí Đào Tạo Trung Cấp Nấu Ăn

Mức học phí trung bình của Trung cấp nấu ăn hiện nay dao động từ 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Tùy thuộc vào đối tượng học viên và số lượng học kỳ mà học viên tham gia, mà mức tổng học phí của mỗi người có thể khác nhau. Cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

H. Hồ Sơ Đăng Ký Trung Cấp Nấu Ăn

  • Giấy đăng ký xét tuyển do trường phát (học viên sẽ được hướng dẫn điền giấy).
  • Bản sao CMND/ CCCD, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Với hệ văn bằng 2, học viên cần có thêm bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.
  • 4 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng và có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

⇒ Tất cả giấy tờ trên đều phải được sao y công chứng.

I. Thông Tin Liên Hệ

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.