Tuyển Sinh Trung Cấp Nông Nghiệp Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hình thức học Trung cấp nông nghiệp online từ xa cho phép học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, được chủ động thời gian và địa điểm học tập. Vậy Trung cấp nông nghiệp online từ xa là gì? Đào tạo như thế nào? Lợi ích khi lựa chọn hình thức đào tạo này như thế nào? Hình thức đào tạo ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho quý bạn đọc. Cùng xem ngay bài viết dưới đây để biết được những thông tin mới nhất của ngành nghề này nhé!

A. Trung Cấp Nông Nghiệp Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp nông nghiệp online từ xa là chương trình đào tạo ngành Trung cấp nông nghiệp với hình thức học và thi trực tuyến online từ xa, giúp học viên có thể chủ động về lịch học và tự học tại nhà. Chương trình đào tạo bao gồm những kiến thức và kỹ năng về chăn nuôi, trồng trọt, tập trung vào các môn chuyên ngành.

B. Những Lợi Ích Học Trung Cấp Nông Nghiệp Online Từ Xa:

Những lợi ích của hệ Trung cấp nông nghiệp online từ xa mang đến cho người học nhiều lợi ích như sau:

1. Cơ hội việc làm rộng mở:

Nếu người học hoàn thành chương trình học sớm, thì có thể ứng tuyển đi làm ngay, không lo thất nghiệp. Bên cạnh đó, giá trị các văn bằng theo bất kỳ hình thức đào tạo nào cũng đều có giá trị như nhau. Chính vì vây, nhà tuyển dụng sẽ không phân biệt bằng cấp theo hình thức đào tạo, học viên vừa có thêm cơ hội công việc làm mới song song công việc hiện tại (nếu có).

2. Tiết kiệm chi phí:

Theo học chương trình đào tạo này, học viên sẽ tiết kiệm các chi phí đi lại, giao tiếp với bạn,… Ngoài ra, học viên có thể sắp xếp làm thêm để có thể kiếm thêm thu nhập. 

Chương trình đã rút gọn và lược bớt những môn không cần thiết, tập trung vào những môn chuyên ngành nên sẽ giảm đi những chi phí phát sinh khác.

3. Chủ động thời gian học tập:

Với hình thức đào tạo Trung cấp nông nghiệp online từ xa, học viên có thể áp dụng học tập tại nhà, không cần phải đến trường lớp giúp cho học viên cảm thấy thoải mái không bị gò bó và có thể chủ động linh hoạt thời gian học tập. Không những thế, học viên có thể thi online và thời gian học tập được rút ngắn hơn học chính quy, khi hoàn thành xong chương trình học viên có thể đăng ký thi và nhận bằng sớm.

Chính vì vậy, để học tập một cách dễ dàng và hiệu quả thì học viên cần phải có kiến thức nền tảng về ngành nông nghiệp. Bên cạnh đó, học viên cần có ý chí, khả năng sắp xếp và quản lý thời gian tốt, có sự chủ động trong quá trình học tập.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Nông Nghiệp Theo Hình Thức Online Từ Xa:

# Nhận bằng chính quy dù học hình thức đào tạo online từ xa:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định bắt đầu từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi hình thức đào tạo vào trong văn bằng như trước đây nữa.

Chính vì vậy, học viên lựa chọn bất kỳ hình thức đào tạo nào đi nữa thì cuối cùng cũng đều được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp nông nghiệp chính quy.

# Học viên hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng, Đại học:

Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp nông nghiệp của Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Đại học nào có đào tạo ngành nông nghiệp.

Trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết. Hoặc học viên cũng có thể liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh liên thông cùng ngành này.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Nông Nghiệp Online Từ Xa:

Với hình thức đào tạo ngành Nông nghiệp online từ xa thì hầu hết đều phù hợp với các học viên, chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp THCS/THPT. Đặc biệt là các học viên muốn vừa học vừa làm, những học viên không có nhiều thời gian hoặc không có phương tiện đến trường đều có thể đăng ký học.

Với đối tượng muốn học văn bằng 2 Trung cấp nông nghiệp cần có ít nhất một bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Nông Nghiệp Online Từ Xa:

Vì hình thức đào tạo online từ xa này các học viên có thể chủ động hoàn toàn nên thời gian sẽ nhanh và rút ngắn hơn so với hình thức chính quy. Trong thực tế, các học viên thường sẽ chủ động sắp xếp thời gian học tập vì vậy thường hoàn thành chương trình học sớm, chỉ từ 10 tháng.

F. Học Phí Ngành Nông Nghiệp Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Hiện nay, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ – học tới kỳ nào đóng tiền kỳ đó, chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Tuy nhiên, tổng học phí còn phải phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển sẽ có mức như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.