Tuyển Sinh Trung Cấp Nghề Hàn Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hiện nay, nghề hàn đang cần nguồn nhân lực có tay nghề cao, dẫn đến nhiều đơn vị đào tạo chú trọng hơn trong việc đào tạo Trung cấp nghề hàn. Bên cạnh các  hình thức đào tạo truyền thống, hình thức đào tạo Trung cấp nghề hàn online từ xa cũng đang dần được mở rộng. Xem ngay bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin quan trọng nhất của ngành nghề này nhé!

A. Trung Cấp Nghề Hàn Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp nghề hàn là chương trình đào tạo trực tuyến nghề hàn, trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn về các phương pháp hàn, phân tích các bản vẽ chuyên ngành kỹ thuật, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho các phương pháp hàn, an toàn trong lao động,…

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề hàn online từ xa cho phép học viên thoải mái lựa chọn thời gian và địa điểm học tập. Ngoài các tài liệu, video bài giảng được cung cấp, nếu học viên có bất kỳ thắc mắc nào cũng sẽ được các giảng viên tận tình giải đáp. Nếu học viên học xong khóa học sớm thì được phép thi sớm và nhận bằng kịp hoàn thành hồ sơ công việc.

B. Lợi Ích Học Trung Cấp Nghề Hàn Online Từ Xa?

1. Được chủ động thời gian và địa điểm học tập:

Sẽ không có bất kỳ giới hạn hay ràng buộc nào về thời gian và địa điểm học tập đối với phương thức đào tạo online từ xa. Cũng chính vì có sự chủ động trong thời gian và địa điểm học tập mà học viên chỉ cần bắt tay vào học thôi, còn kiến thức đã được đội ngũ các giảng viên chuẩn bị sẵn sàng cho học  viên ngay từ lúc khóa học được đăng ký.

2. Chủ động thời gian nhận bằng:

Bởi vì học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi và thỏa sức ngồi học trong tâm thế thoải mái mà không bị bất kỳ tác nhân nào ràng buộc nên thời gian kết thúc khóa học hoàn toàn dựa theo năng lực và ý thức chủ động học tập của học viên. Những học viên có kiến thức nền tảng vững và chủ động hoàn thành chương trình học sớm, thì được đăng ký thi và nhận bằng sớm.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Khi học viên đăng ký khóa học trung cấp nghề hàn theo phương thức đào tạo online từ xa thì hiển nhiên được nhà trường cung cấp tài liệu và video bài giảng. Chính vì vậy mà học viên không phải tốn thêm chi phí mua tài liệu. Ngoài ra, vì không cần phải đến trường nên học viên lại tiết kiệm được khoản chi phí cho việc đi lại và di chuyển.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Nghề Hàn Online Từ Xa:

 • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo  chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa.
 • Chính vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp nghề hàn online từ xa tại những đơn vị đào tạo uy tín, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy theo chuẩn cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Nghề Hàn Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo Trung cấp nghề hàn online từ xa phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Đặc biệt là các anh/chị đã đi làm và bị hạn chế về khung thời gian học tập hay những đối tượng không muốn gò bó về địa điểm và thời gian. Cụ thể:

 • Đã tốt nghiệp Trung học cơ sở/ Trung học phổ thông.
 • Đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác – học văn bằng 2 Trung cấp nghề hàn.
 • Đã có kiến thức vững vàng về nghề hàn, có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.
 • Chủ động linh hoạt trong việc học tập và xử lý được các tình huống kỹ thuật trong thực tế thi công.

# Lưu ý: Anh/chị theo học hình thức này phải luôn có sự chủ động trong việc học, có khả năng sắp xếp và quản lý thời gian học hiệu quả.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Nghề Hàn Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo Trung cấp nghề hàn online từ xa thường kéo dài từ 2 – 6 học kỳ. Bên cạnh đó, hình thức đào tạo này còn tạo điều kiện cho học viên có thể chủ động thời gian học tập, do đó thời gian học dài hay ngắn tùy thuộc vào năng lực và thời gian học tập của học viên.

Trên thực tế, nhiều anh/chị học viên đã hoàn thành chương trình chỉ với 10 tháng. Nếu học viên chủ động hơn nữa, thời gian kết thúc khóa học để thi và nhận bằng có thể còn được rút ngắn hơn.

F. Học Phí Học Trung Cấp Nghề Hàn Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Hiện nay, mức học phí trung bình của những đơn vị đào tạo Trung cấp nghề hàn dao động từ 4,500,000 đồng/ học kỳ. Tuy nhiên, học phí tổng sẽ phụ thuộc vào văn bằng của học viên lúc đăng ký xét tuyển. Cụ thể như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang liên kết cùng với học viện đào tạo trực tuyến EduPro để mở rộng tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Đia chỉ: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline & Zalo: 022.512.6881 – 0989.403.704
 • Email: qtsg.edu.vn/@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/qtsg.edu.vn/

Hoặc văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro

 • Địa chỉ: Số 1/38 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0829.007700 – 0879.007700 – 0832.007700 – 0834.007700
 • Zalo: 0829.007700
 • Email: edupro.edu.vn@gmail.com
 • Website: edupro.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.