Tuyển Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Chương trình học Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn online từ xa đang được nhiều người lựa chọn, vì tính thuận tiện và linh hoạt, cho phép học viên học mọi lúc mọi nơi, không gò bó thời gian và địa điểm học tập. Để hiểu rõ hơn về hình thức đào tạo này, mời quý bạn đọc giả hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé!

A. Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn online từ xa là chương trình đào tạo ngành đầu bếp, trang bị cho người học những kiến thức về thực đơn dinh dưỡng, các công thức chế biến món ăn đúng chuẩn,…….

Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn online từ xa áp dụng loại hình đào tạo online từ xa. Người học tự học theo các video bài giảng, tài liệu của đơn vị đào tạo cung cấp. Đồng thời, được chủ động hoàn toàn trong việc sắp xếp thời gian và địa điểm học tập, không bị gò bó vào bất cứ ai. Ngoài ra, hình thức thi cũng online, nếu người học hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm.

B. Vì Sao Nên Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Online Từ Xa?

Hình thức đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn online từ xa đang được nhiều học viên lựa chọn với những đặc tính ưu việt thuận tiện, linh động, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hình thức đào tạo này còn có nhiều ưu điểm vượt trội hình thức đào tạo chính quy thông thường. Cụ thể:

1. Linh hoạt thời gian và địa điểm học tập:

Với loại hình đào tạo online từ xa, người học hoàn toàn tự học theo tài liệu, giáo trình, không phụ thuộc vào bất cứ đối tượng nào. Do đó, thời gian và địa điểm học tập đều do người học chủ động sắp xếp, có thể học mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào khi có thời gian rảnh  rỗi.

Hình thức đào tạo online từ xa áp dụng phương pháp tự học, do đó người lựa chọn loại hình đào tạo này cần phải có ý chí quyết tâm học tập, khả năng quản lý và sắp xếp thời gian học tập hiệu quả.

2. Tiết kiệm chi phí:

Học viên không phải lo tới việc lên lớp điểm danh đúng giờ, hạn chế được thời gian và chi phí di chuyển. Học viên cũng sẽ giảm bớt các chi phí sinh hoạt, giao tiếp, ăn uống với bạn bè cùng lớp. Ngoài ra học vì có thể chủ động về thời gian học nên học viên có thể làm thêm để có thêm thu nhập.

3. Chủ động thời gian học:

Nếu như học viên có thể chủ động trong việc xếp lịch học thì việc chủ động thời gian hoàn thành khóa học và nhận bằng cũng không ngoại lệ. Nếu như hoàn thành chương trình sớm, học viên có thể chủ động đăng ký thi và nhận văn bằng nếu vượt qua kỳ thi tốt. Điều này sẽ khiến cho học viên hoàn thành và nhận văn bằng nhanh hơn so với hình thức đào tạo chính quy.

C. Bằng Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Online Từ Xa?

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo quy định, kể từ ngày 01/03/2020, không ghi hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng nữa. Bằng tốt nghiệp Trung cấp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Do đó, theo học Trung cấp địa chính online từ xa hay chính quy, người học đều được cấp bằng Trung cấp chính quy và có giá trị tương đương nhau, cơ hội được làm việc tốt tại nhà hàng, khách sạn lớn,….Hoặc chuyên sâu lên cao về ngành này

D. Đối Tượng Phù Hợp Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Online Từ Xa:

Hầu hết chương trình đào tạo online từ xa này đều phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Đặc biệt là những người bận rộn với công việc hành chính, chỉ rảnh vào buổi tối hoặc những ngày cuối tuần, và những người ở xa nơi đào tạo, không thể học tập trung, hoặc đối tượng vừa học vừa làm mà không muốn gò bó về địa điểm và thời gian.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo tập trung vào các môn chuyên ngành, đồng thời học viên được chủ động hoàn toàn trong việc học, do đó học viên có thể học nhanh hơn tiến độ học chính quy. Đối với học viên có thể sắp xếp được nhiều thời gian hơn, cũng như có kỹ năng và khả năng tiếp thu nhanh hơn thì có thể hoàn thành chương trình và lấy bằng sớm chỉ với 10 tháng, thậm chí có thể sớm hơn.

F. Học Phí Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Online Từ Xa:

Hiện nay, học phí ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là 4,5 triệu đồng/học kỳ. Với tiêu chí đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo được mức phí phù hợp với mọi học viên nhằm tạo điều kiện cho tất cả các học viên đều có thể tham gia học tập.

Ngoài ra, mức tổng học phí sau khi hoàn thành khóa học trung cấp còn dựa vào bằng cấp mà học viên đã có khi đăng ký nhập học. Dưới đây là bảng chi tiết về học phí và thời gian học của từng học viên, cụ thể:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.