Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trung cấp điện online từ xa đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều bạn trẻ, bởi hình thức này đào tạo bám sát thực tế, tập trung đào tạo những môn chuyên ngành, rút ngắn thời gian và chi phí học cho học viên. Ngoài ra, hình thức đào tạo này có ưu điểm cho phép học viên được học mọi lúc mọi nơi, chủ động thời gian học và thi lấy bằng sớm. Để đáp ứng nhu cầu học gia tăng hiện nay, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn xin thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp điện trên toàn quốc.

A. Học Trung Cấp Điện Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp điện là một ngành kỹ thuật nghiên cứu, thiết kế, sửa chữa và lắp đặt mạng lưới đường dây điện, thiết bị điện, điện tử trong đời sống sinh hoạt của người dân và kinh doanh, công nghiệp,…

Hình thức học Trung cấp điện online từ xa là một hình thức đào tạo phi truyền thống, người học sẽ tự học với tài liệu và bài giảng của giảng viên do nhà trường cung cấp. Đặc biệt, hình thức thi cũng không giống với truyền thống, học viên sẽ thi online, bài thi và hướng dẫn cụ thể sẽ được gửi qua mail cho học viên.

B. Vì Sao Nên Học Trung Cấp Điện Online Từ Xa?

Hình thức đào tạo Trung cấp Điện online từ xa có rất nhiều lợi ích mà học viên nên lựa chọn, cụ thể:

1. Thời gian và địa điểm học tập linh động:

Chương trình đào tạo online từ xa, người học hoàn toàn tự học theo tài liệu, giáo trình, không phụ thuộc vào bất cứ đối tượng nào. Do đó, thời gian và địa điểm học tập đều do người học chủ động sắp xếp, có thể học mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có thời gian rỗi. 

2. Rèn luyện được tính tự giác và sự chủ động trong học tập:

Hình thức đào tạo online không giống như hình thức học chính quy, không có cần đến lớp để giáo viên kèm cập. Thay vào đó, học viên có thể nâng cao tinh thần tự giác, tăng cường khả năng tự quản lý, sắp xếp thời gian học tập hiệu quả và được chủ động quyết định tiến độ học tập theo khả năng của bản thân.

3. Tiết kiệm chi phí:

Với ưu điểm có thể học mọi lúc mọi nơi, học viên không cần đến lớp, tiết kiệm được các khoảng chi phí đi lại. Chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học viên, người học được học tại nhà.

4. Thời gian đào tạo nhanh:

Theo học hình thức online, người học được chủ động hoàn toàn trong việc học. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm, có thể nhận bằng trong thời gian từ 5 – 10 tháng.

C. Bằng Trung Cấp Điện Online Từ Xa?

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo quy định, kể từ ngày 01/03/2020, trên tất cả các văn bằng đều không ghi hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng. Và học viên sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp sau khi hoàn thành khóa học tại những đơn vị đào tạo uy tín.

Vì thế, học viên tốt nghiệp Trung cấp Điện theo hình thức đào tạo online từ xa, bằng cấp nhận được là bằng trung cấp chính quy. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, học viên có thể học liên thông Cao đẳng hoặc Đại học ngành Điện trên toàn quốc.

D. Đối Tượng Phù Hợp Học Trung Cấp Điện Online Từ Xa:

Chương trình Trung cấp Điện online từ xa phù hợp với mọi đối tượng học viên, cụ thể cá nhân thuộc đối tượng sau đây có thể đăng ký học:

 • Những đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Những đối tượng bận rộn với công việc hành chính, không thể học chính quy vì sợ bị trùng lịch.
 • Những đối tượng mong muốn vừa học vừa làm để có thêm kinh nghiệm.
 • Những đối tượng ở xa nơi đào tạo, không thể học tập trung tại lớp.
 • Những đối tượng cần ôn thi văn bằng Trung cấp Điện để bổ sung hồ sơ xin việc.
 • Những đối tượng đã có một văn bằng TC/CĐ/ĐH ngành khác – mong muốn học văn bằng 2 ngành Điện.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Điện Online Từ Xa

Với hình thức học Trung cấp Điện online từ xa, thời gian học và lấy bằng phụ thuộc hoàn toàn vào mỗi học viên. Nếu học viên có thể hoàn thành chương trình học nhanh, có thể đăng ký thi và nhận bằng sớm.

Trên thực tế, nhiều anh/chị học viên theo học loại hình này và nhận bằng chỉ với 10 tháng. Thậm chí sớm hơn nếu anh/chị chăm chỉ và dành nhiều thời gian học hơn.

F. Học Phí Trung Cấp Điện Online Từ Xa:

Nhà trường áp dụng chính sách thu học phí theo kỳ, học viên đăng ký kỳ nào – đóng học phí kỳ đó. Ngành Trung cấp Điện online từ xa và các ngành khác đều có học phí chỉ với 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Bên cạnh đó, tổng học phí sẽ phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

 • Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

  Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  Trụ sở chính:

  Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  Phân hiệu An Giang:

  Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.