Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Dân Dụng Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Ngày nay, tốc độ phát triển khoa học kỹ thuật tỉ lệ thuận với nhu cầu sử dụng điện của người dân vào các hoạt động sống. Chính vì vậy, ngành điện dân dụng luôn là ngành được nhiều học viên lựa chọn nhất, đặc biệt là loại hình đào tạo Trung cấp điện dân dụng online từ xa.

A. Trung Cấp Điện Dân Dụng Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp điện dân dụng online từ xa là chương trình đào tạo trực tuyến ngành điện dân dụng hệ Trung cấp, khóa học này trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng để làm việc với hệ thống điện dân dụng và các thiết bị điện gia dụng như lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng động cơ, máy phát điện, sửa chữa hệ thống điện dân dụng, thiết bị điện gia dụng, thiết bị điều khiển và cảnh báo,…

Chương trình đào tạo Trung cấp điện dân dụng online từ xa tạo không quá khác biệt với chương trình đào tạo chính quy. Tuy nhiên, học viên được chủ động học tập thông qua hướng dẫn của giảng viên và tài liệu nhà trường cung cấp. Ngoài ra, học viên không cần phải học tập trung trên lớp, mà có thể học ở bất kỳ thời gian, địa điểm nào thuận tiện thông qua thiết bị kết nối internet.

B. Lợi Ích Học Trung Cấp Điện Dân Dụng Online Từ Xa:

Dưới đây là một vài lợi ích của hình thức đào tạo Trung cấp điện dân dụng online từ xa:

1. Có thể xem lại bài giảng bất cứ khi nào:

Tài liệu học tập được cung cấp bởi giảng viên rất phong phú bao gồm các video của tất cả các môn học, học viên có thể xem lại video bài giảng của buổi học trước. Ngoài ra, khi học viên có bất kỳ thắc mắc nào về bài học thì có thể tương tác tức thời với giảng viên như đang tham gia lớp học thực.

2. Rèn luyện được tính tự giác và chủ động:

Do tính chất đào tạo bằng hình thức trực tuyến nên học viên tham gia học Trung cấp điện dân dụng online từ xa được rèn luyện sự tự giác và chủ động nhiều hơn. Học viên được phép chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập phù hợp với bản thân. Những học viên hoàn thành xong khóa học sớm thì có thể tham gia thi và nhận bằng sớm. Điều này sẽ thôi thúc tính tự giác và chủ động trong học tập của học viên.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Với chương trình học Trung cấp điện dân dụng online từ xa, học viên không phải tốn thêm chi phí để mua tài liệu học tập vì sẽ được nhà trường cung cấp miễn phí, kể cả video bài giảng. Ngoài ra, vì không cần phải học tại trường nên học viên sẽ giảm bớt được chi phí cho phương tiện xe cộ đi lại.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Điện Dân Dụng Online Từ Xa:

Dựa theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định ngày 30/12/2019 thì trên các loại văn bằng trung cấp hiện nay sẽ không còn ghi thông tin về hình thức đào tạo.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận văn bằng Trung cấp điện dân dụng chuẩn chính quy sẽ do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

# Lưu ý: Các loại bằng trung cấp hiện nay bị làm giả rất nhiều, do đó học viên phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị được cấp phép đào tạo và cấp bằng.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Chương trình học Trung cấp điện dân dụng online từ xa phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên. Chẳng hạn như:

 • Những học viên yêu thích ngành điện dân dụng.
 • Những anh/chị đã có kinh nghiệm làm việc ngành điện và cần bổ sung hồ sơ xin việc.
 • Những đối tượng ở xa nơi đào tạo, không thể học tập trung.
 • Những người muốn vừa học vừa làm để có thêm kinh nghiệm.
 • Những người muốn học văn bằng 2 ngành điện dân dụng.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Điện Dân Dụng Online Từ Xa:

Thời gian đào tạo Trung cấp điện dân dụng online từ xa 10 tháng, thậm chí sớm hơn. Thời gian này còn có thể được rút ngắn hơn nếu học viên đã có nền tảng kiến thức vững vàng về điện dân dụng và tích cực duy trì việc chủ động học tập.

F. Học Phí Học Trung Cấp Điện Dân Dụng Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Các đơn vị đào  tạo Trung cấp điện dân dụng online từ xa thường thiết kế mức học phí không giống nhau. Tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn học phí thường là 4.500.000 VNĐ/ học kỳ, học viên có số học kỳ khác nhau thì tổng mức học phí cũng sẽ khác nhau. Học viên có thể tham khảo bảng học phí như sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý:

 • Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
 • Mức học phí có thể thay đổi tại thời điểm đăng ký khác nhau, vì vậy học viên nên liên hệ trực tiếp với đơn vị đào tạo để biết mức học phí chính xác tại thời điểm đăng ký

G. Thông Tin Liên Hệ:

 • Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

  Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  Trụ sở chính:

  Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  Phân hiệu An Giang:

  Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.