Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Hệ Vừa Học Vừa Làm | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Một kỹ sư điện công nghiệp luôn có thể hành nghề ở bất kỳ đâu, dù là đồng bằng hay thành thị, nông thôn,… miễn là có tay nghề tốt và bằng điện công nghiệp. Với những ai chưa có bằng cấp, thì có thể đăng ký ngay khóa học trung cấp điện công nghiệp hệ vừa học vừa làm tại các trường trung cấp, dạy nghề để được thi lấy bằng.

A. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Hệ Vừa Học Vừa Làm

• Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp điện công nghiệp.
  • Hệ đào tạo: Vừa học vừa làm.
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.

B. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Hệ Vừa Học Vừa Làm

• Học viên là công dân Việt Nam, từ 16 tuổi trở lên.
  • Học viên đã tốt nghiệp THCS, THPT và mong muốn làm việc trong ngành điện công nghiệp.
  • Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH, muốn học văn bằng 2
  • Học viên không có thời gian rảnh vào giờ hành chính, muốn học thêm ngành nghề mới.

C. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Hệ Vừa Học Vừa Làm

• Hình thức tuyển sinh: Hệ trung cấp tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh liên tục trong năm, thường là hàng tháng.

D. Hình Thức Học Trung Cấp Điện Công Nghiệp Hệ Vừa Học Vừa Làm

Chính quy tập trung Online từ xa
Đối tượng Phù hợp với mọi đối tượng Phù hợp nhất với những người đã có kinh nghiệm và ít có thời gian rảnh cố định.
Phương pháp đào tạo Học trực tiếp với giảng viên tại nơi đào tạo Học tập trực tuyến tại: https://trungcapquoctesaigon.edu.vn/
Thời gian học Học vào buổi tối, hoặc thứ 7 và chủ nhật Học viên chủ động sắp xếp lịch học

E. Học Phí Trung Cấp Điện Công Nghiệp Hệ Vừa Học Vừa Làm

Mức học phí đào tạo ngành điện công nghiệp tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn chỉ 4.000.000 VNĐ/kỳ.

Học viên có thể tham khảo mức phí đào tạo sau:

• Học viên có bằng tốt nghiệp THCS: 24.000.000 VNĐ/ học viên.
  • Học viên chưa có bằng tốt nghiệp THPT: 20.000.000 VNĐ/ học viên.
  • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT: 16.000.000 VNĐ/ học viên.
  • Học viên có bằng ĐH/ CĐ/ TC ngành khác: 8.000.000 VNĐ/ học viên.

F. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Điện Công Nghiệp Hệ Vừa Học Vừa Làm

• Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận bằng Chính quy. Bởi thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT đã quy định: Kể từ ngày 01/03/2020 thì trên văn bằng tốt nghiệp sẽ không ghi thông tin hình thức đào tạo của học viên.
  • Như vậy, các học viên dù tham gia hình thức đào tạo nào đi nữa thì cũng nhận được văn bằng chính quy. Và văn bằng có giá trị sử dụng trên phạm vi toàn quốc.

G. Hồ Sơ Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Hệ Vừa Học Vừa Làm

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh).
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng).
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng).
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng).
  • 4 Hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

H. Thông Tin Liên Hệ

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

• SĐT: 0888.013.000 – 0856.343.000

41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.