Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trung cấp Công nghệ thông tin online từ xa là hình thức đào tạo được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay khi muốn có văn bằng chính quy cho hồ sơ xin việc trong ngành IT.  Vì tính thuận tiện và linh hoạt, cho phép học viên học mọi lúc mọi nơi, không gò bó thời gian và địa điểm học tập. Hơn nữa, với chương trình này, học viên được chủ động hoàn toàn trong việc học, do đó có thể học nhanh và lấy bằng sớm chỉ với 10 tháng. Vậy chương trình đào ở đây như thế nào? Mời quý bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

A. Học Trung Cấp Công nghệ thông tin Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp Công nghệ thông tin là một chuyên ngành kỹ thuật đào tạo về hệ thống máy tính, phần mềm và mạng lưới internet, để ứng dụng trong việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin.

Trung cấp Công nghệ thông tin online từ xa là hình thức đào tạo trực tuyến, học viên sẽ tự học thông qua các thiết bị được kết nối internet, cùng tài liệu và bài giảng của giảng viên, học viên sẽ thi theo hình thức online, nhà trường sẽ gửi bài thi, cùng quy cách thi và hướng dẫn qua mail cho học viên.

B. Vì Sao Nên Học Trung Cấp Công nghệ thông tin Online Từ Xa?

Bên cạnh những lớp học chính quy tại trường thì nhà trường cũng thiết kế các lớp học online từ xa, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng học viên thuận tiện theo học. Những lợi ích của hình thức đào tạo Trung cấp Công nghệ thông tin online từ xa là:

1. Chủ động thời gian và địa điểm:

Vì là tự học nên học viên muốn học vào khung giờ nào hay học ở đâu cũng đều được. Do đó, những người bận rộn với công việc vẫn có thể học được mà không phải lo lịch học trùng với lịch làm.

2. Học nhanh:

Hình thức học online từ xa cho phép học viên hoàn thành xong chương trình học, được đăng ký thi ngay. Và nếu học xong sớm, học viên được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Đã có nhiều anh/chị theo học hình thức online từ xa nhận bằng chỉ với 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

3. Tiết kiệm nhiều chi phí học tập:

Với ưu điểm có thể học mọi lúc mọi nơi, học viên không cần đến lớp, tiết kiệm được khoảng chi phí đi lại. Chỉ cần trang bị thiết bị có kết nối Internet ổn định, nhà trường sẽ gửi bài giảng, tài liệu học tập qua cho học viên, người học được học tại nhà.

C. Bằng Trung Cấp Công nghệ thông tin Online Từ Xa?

# Nhận bằng Trung cấp chính quy:

 • Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo quy định, kể từ ngày 01/03/2020, trên tất cả các văn bằng đều không ghi hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng. Và học viên sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp sau khi hoàn thành khóa học tại những đơn vị đào tạo uy tín.
 • Vì thế, học viên tốt nghiệp Trung cấp Công nghệ thông tin theo hình thức đào tạo online từ xa, bằng cấp nhận được là bằng trung cấp chính quy.

# Liên thông lên Cao Đẳng hoặc Đại học:

 • Sau khi nhận bằng tốt nghiệp, học viên có thể lựa chọn bắt đầu đi làm ngay hoặc học lên bậc học cao hơn như hệ Cao đẳng hoặc Đại học về chuyên ngành Công nghệ thông tin.
 • Đặc biệt, nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học tại các trường liên kết với trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

E. Đối Tượng Phù Hợp Học Trung Cấp Công nghệ thông tin Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo này phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt phù hợp những người bận rộn với công việc hành chính, không thể học chính quy vì bị trùng lịch và cụ thể các cá nhân thuộc đối tượng sau đây có thể đăng ký học:

 • Những cá nhân đã có bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
 • Những cá nhân đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.
 • Những cá nhân đang công tác trong ngành Công nghệ thông tin nhưng chưa có bằng cấp, cần bằng để hoàn thành hồ sơ.
 • Những người muốn học văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin.
 • Những cá nhân đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực IT.

F. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Công nghệ thông tin Online Từ Xa:

Với hình thức học online từ xa, thời gian học và lấy bằng Trung cấp Công nghệ thông tin online từ xa phụ thuộc hoàn toàn vào học viên. Nếu học viên có thể hoàn thành chương trình học nhanh, thì được đăng ký thi và nhận bằng sớm. Hiện nay, đã có nhiều anh/chị theo học loại hình này với thời hạn đào tạo trung bình từ 1 – 2 năm, thậm chí sớm hơn chỉ sau 10 tháng cố gắng học tập.

VI. Học Phí Trung Cấp Công nghệ thông tin Online Từ Xa:

Học phí của chương trình này là 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Mức tổng học phí sau khi hoàn thành khóa học trung cấp còn dựa vào bằng cấp mà học viên đã có khi đăng ký nhập học, cụ thể như bảng dưới đây:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.