Tuyển Sinh Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Chăm sóc sắc đẹp đang là ngành có sức hút lớn trong xu hướng xã hội ngày nay. Trong tương lai, đây được xem là ngành có tiềm năng phát triển rất mạnh. Chính vì thế, nhiều học viên đã lựa chọn học Trung cấp chăm sóc sắc đẹp online từ xa tại Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn. Để biết rõ chi tiết về chương trình đào tạo, mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau!

A. Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp chăm sóc sắc đẹp online từ xa là chương trình đào tạo những kiến thức liên quan đến kỹ năng chăm sóc sắc đẹp như trang điểm, chăm sóc da, phun xăm,…

Ngoài ra, chương trình áp dụng hình thức online từ xa, học viên không cần đến lớp, linh hoạt đăng ký thời gian học phù hợp, không gò bó địa điểm học tập. Học viên sẽ tự học thông qua tài liệu, video bài giảng do nhà trường cung cấp.

B. Lợi Ích Khi Học Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Online Từ Xa:

Hiện nay, thay vì lựa chọn học trực tiếp tại trường, có rất nhiều học viên đã lựa chọn hình thức online từ xa, bởi những ưu điểm vượt trội mà chương trình đem lại, cụ thể:

1. Nội dung đào tạo được tinh gọn, bám sát chuyên ngành: 

 • Chương trình đã được thiết kế ngắn gọn, lược bỏ những môn học không cần thiết, tăng cường thực hành, bám sát thực tế để cải thiện kỹ năng chuyên ngành của học viên tốt hơn. 
 • Thêm vào đó, nhà trường đã cung cấp đầy đủ các video bài giảng, tài liệu, hình ảnh kịp thời trên các website để phục vụ cho việc học của học viên.

2. Chủ động thời gian và địa điểm học tập:

 • Quá trình học tập sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào học viên, học viên có thể linh động trong việc đăng ký lịch học phù hợp bản thân, đặc biệt học viên có thể đăng ký thi online. 
 • Học viên có thể học bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi không ảnh hưởng đến công việc và lịch trình cá nhân. Nhìn chung, hình thức đào tạo này đòi hỏi học viên cần có tinh thần tự giác, khả năng quản lý thời gian tốt và tính kỷ luật cao.

3. Tiết kiệm chi phí học tập hơn khi đi học trực tiếp: 

 • Khóa học online có nội dung ngắn gọn, đã lược bỏ và rút gọn những môn không cần thiết, do đó học phí cũng sẽ được nhà trường giảm bớt. 
 • Bên cạnh đó, hình thức học tập trực tuyến, học viên không cần phải đến lớp, chính vì thế học viên sẽ tiết kiệm được các chi phí như xăng xe, ăn uống, sinh hoạt, hao mòn cơ sở vật chất trang thiết bị nhà trường,…

C. Giá Trị Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Online Từ Xa:

Dựa theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định, bắt đầu từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi nội dung hình thức đào tạo lên văn bằng như quy định cũ. Do đó, bằng tốt nghiệp trung cấp dưới bất kỳ hình thức nào đều có giá trị ngang bằng chính quy.

Văn bằng Trung cấp chăm sóc sắc đẹp sẽ hỗ trợ học viên mở rộng cơ hội việc làm, thăng tiến trong tương lai. Ngoài ra, học viên có thể học liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học nếu có nguyện vọng.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Online Từ Xa:

Chương trình đào tạo này phù hợp với mọi đối tượng học viên. Cụ thể, những đối tượng sau có thể đăng ký theo học Trung cấp chăm sóc sắc đẹp online từ xa:

 • Đối tượng đã có bằng Trung học cơ sở trở lên.
 • Đối tượng có kiến thức, kinh nghiệm về ngành chăm sóc sắc đẹp.
 • Đối tượng có khả năng sắp xếp thời gian hiệu quả, tinh thần tự giác học cao.
 • Đối tượng bận rộn với công việc hành chính, chỉ rảnh vào những ngày cuối tuần, buổi tối.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Online Từ Xa:

Thời gian hoàn thành chương trình chăm sóc sắc đẹp online từ xa thường nhanh hơn hình thức chính quy chỉ từ 10- 12 tháng. Trên thực tế, nếu học viên có thể sắp xếp thời gian học tập hiệu quả, khả năng tiếp thu bài tốt, hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình và lấy bằng sớm hơn 10 tháng. 

F. Học Phí Học Trung Cấp Chăm Sóc Sắc Đẹp Online Từ Xa:

Học phí học Trung cấp chăm sóc sắc đẹp theo hình thức online từ xa tính theo kỳ, trung bình từ 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Tuy nhiên, tổng học phí sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng, bằng cấp lúc nộp hồ sơ xét tuyển như bảng sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Học viên có thể yên tâm trong quá trình đào tạo nhà trường không tăng học phí, cũng như không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài bảng trên. 

G. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • SĐT: 0888.013.000 – 0856.343.000
 • Website: qtsg.edu.vn
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com

Trụ sở chính:

41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

295 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.