Tuyển Sinh Trung Cấp Cầu Đường Online Từ Xa | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Các ngành công nghiệp xây dựng vẫn luôn không ngừng phát triển, nhận thấy tiềm năng đó, các đơn vị đào tạo thường xuyên tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngành cầu đường nhiều hơn. Đặc biệt, hình thức đào tạo Trung cấp cầu đường online từ xa được nhiều đơn vị đào tạo chú trọng  hơn nhằm đa dạng nhu cầu người học. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin về Trung cấp cầu đường online từ xa nhé!

A. Trung Cấp Cầu Đường Online Từ Xa Là Gì?

Trung cấp cầu đường online từ xa là chương trình đào tạo trực tuyến ngành cầu đường hệ Trung cấp nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực giao thông cầu đường như thiết kế, thi công, quản lý và khai thác các công trình giao thông phục vụ đời sống. 

Phương thức đào tạo Trung cấp cầu đường online từ xa giúp học viên tự học theo hướng dẫn của giảng viên, tài liệu nhà trường cung cấp. Học viên không cần tới lớp mà có thể học ở bất kỳ thời gian, địa điểm nào thuận tiện. Với phương thức đào tạo online từ xa này, học viên có thể hoàn thành sớm khóa học.

B. Lợi Ích Học Trung Cấp Cầu Đường Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo Trung cấp cầu đường online từ xa có nhiều ưu điểm hơn hình thức đào tạo chính quy, cụ thể:

1. Được chủ động thời gian và địa điểm học tập:

Chương trình học Trung cấp cầu đường online từ xa cho phép học viên sử dụng thời gian học tập một cách chủ động. Nếu anh/chị đang lo sợ bị trùng lịch làm việc với lịch học thì phương thức học online từ xa vô cùng phù hợp và thuận tiện. Việc học được diễn ra theo tùy theo ý muốn của học viên, từ thời lượng tham gia học đến địa điểm học, học viên có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào .

2. Được chủ động thời gian nhận bằng:

Học viên không bị ràng buộc bởi thời gian và địa điểm học mà còn được tự do quyết định thời gian tốt nghiệp và nhận bằng. Vì nếu học viên học xong khóa học sớm là có thể đăng ký thi và nếu đậu là sẽ nhận được bằng sớm.

3. Tiết kiệm chi phí học tập:

Mỗi học viên tham gia học Trung cấp cầu đường online từ xa đều sẽ được nhà trường cung cấp miễn phí tài liệu và video bài giảng. Ngoài ra, vì không cần phải học tại trường nên học viên sẽ giảm bớt được chi phí cho phương tiện xe cộ đi lại.

C. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Cầu Đường Online Từ Xa:

Dựa theo Thông tư số 27/2019/TT-BGDĐT đã quy định ngày 30/12/2019, thì trên các loại văn bằng Trung cấp hiện nay không ghi thông tin về hình thức đào tạo như quy cũ nữa.

Chính vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp nghề hàn online từ xa tại những đơn vị đào tạo uy tín, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy theo chuẩn cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

D. Đối Tượng Phù Hợp Theo Học Hình Thức Online Từ Xa:

Hình thức đào tạo online từ xa phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học viên kể cả những đối tượng bận rộn, không có thời gian học chính quy. Bên cạnh đó, các đối tượng cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

 • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.
 • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Đối tượng đã có ít nhất một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác – học văn bằng 2 Trung cấp cầu đường.

E. Thời Gian Đào Tạo Trung Cầu Đường Online Từ Xa:

Với hình thức đào tạo chính quy, học viên phải cần từ 1 – 2 năm để hoàn thành khóa học, bởi vì học viên phải học đủ số tiết trên lớp, không được chủ động sắp xếp thời gian học. Khác với hình thức đào tạo chính quy, thời gian hoàn thành khóa học online từ xa sẽ phụ thuộc vào mỗi học viên. Nếu học viên chủ động  và có nền tảng về ngành cầu đường vững vàng từ trước thì thời gian kết thúc khóa học để thi và nhận bằng chỉ trong 10 tháng.

F. Học Phí Học Trung Cấp Cầu Đường Online Từ Xa Bao Nhiêu?

Học phí Trung cấp cầu đường online từ xa tại trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là 4.500.000 VNĐ/ học kỳ. Để tính học phí tổng thì phải dựa theo bằng cấp của học viên lúc đăng ký xét tuyển như sau:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Tổng Học Phí
1 Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 27.000.000 đ
2 Đối với học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 22.500.000 đ
3 Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 18.000.000 đ
4 Đối với anh chị/cá nhân tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – Học văn bằng 2 2 học kỳ 9.000.000 đ

# Lưu ý: Nhà trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Học viên có thể liên hệ với các đơn vị đào tạo để biết chính xác hơn về học phí của mình.

G. Thông Tin Liên Hệ:

Hiện tại, trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đang liên kết cùng với học viện đào tạo trực tuyến EduPro để mở rộng tuyển sinh, đào tạo và cấp bằng, chứng chỉ trên toàn quốc cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Đào tạo dạy nghề, và Nghiệp vụ ngắn hạn. Chính vì vậy, anh/chị/cá nhân học viên cần hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ đến:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh – Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Đia chỉ: Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline & Zalo: 022.512.6881 – 0989.403.704
 • Email: qtsg.edu.vn/@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/qtsg.edu.vn/

Hoặc văn phòng tư vấn tuyển sinh – Học viện đào tạo trực tuyến EduPro

 • Địa chỉ: Số 1/38 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0829.007700 – 0879.007700 – 0832.007700 – 0834.007700
 • Zalo: 0829.007700
 • Email: edupro.edu.vn@gmail.com
 • Website: edupro.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.