Tuyển Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Hệ Vừa Học Vừa Làm | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

“Mỗi ngày một món ngon” là mục tiêu hướng đến của các bạn có đam mê nấu nướng. Với chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn có thể giúp bạn học tập và theo đuổi đam mê của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về hình thức đào tạo vừa học vừa làm ở ngành học này.

I. Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 150 học viên.
  • Chuyên ngành đào tạo: Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp vừa học vừa làm.

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Vừa Học Vừa Làm

  • Cá nhân là công dân Việt Nam, đủ từ 16 tuổi trở lên.
  • Cá nhân đã tốt nghiệp THCS trở lên, có đầy đủ sức khỏe học tập.
  • Cá nhân đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH và mong muốn học văn bằng 2.
  • Cá nhân yêu thích và mong muốn nâng cao kinh nghiệm trong ngành.
  • Cá nhân cần bổ sung bằng cấp trong hồ sơ xin việc.
  • Cá nhân bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian tham gia học chính quy.

III. Hình Thức Và Thời Gian Tuyển Sinh Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Vừa Học Vừa Làm

Hiện nay, đa số các đơn vị tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn đều dưới hình thức xét tuyển. Thay vì thi tuyển THPT như trước đây, các học viên chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên đã có thể tham gia xét tuyển.

Thời gian tuyển sinh cũng thường xuyên hơn, các bạn dễ dàng đăng ký xét tuyển. Trong đó, hồ sơ xét tuyển đơn giản, thủ tục ngắn gọn và học viên có thể lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp.

IV. Hình Thức Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Vừa Học Vừa Làm

Với hệ vừa học vừa làm, các học viên có thể lựa chọn tham gia học tập trung tại trường hoặc học online tại nhà.

# Đào tạo chính quy tập trung

  • Địa điểm: Học viên học tập tại trường.
  • Thời gian: Học tập vào thứ 7 và chủ nhật.
  • Phương pháp học: Học tập trực tiếp cùng giảng viên tại đơn vị trường học.

# Đào tạo online từ xa

  • Địa điểm: Học viên học tập tại nhà hoặc bất cứ đâu có thiết bị kết nối internet.
  • Thời gian: Học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập.
  • Phương pháp học: Học tập tại nền tảng đào tạo trực tuyến của Học viện.

V. Học Phí Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Vừa Học Vừa Làm

Với hệ vừa học vừa làm, học phí không quá cao, trung bình chỉ 4.000.000đ/học kỳ. Tổng mức học phí phải đóng phụ thuộc vào bằng cấp học viên hiện có.

Nhằm giảm thiểu gánh nặng tài chính, một số đơn vị cho phép các học viên có thể chia nhỏ tổng học phí. Có nghĩa là học viên học đến kỳ nào sẽ đóng học phí kỳ đó trước.

VI. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Vừa Học Vừa Làm

Dựa theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT đã quy định: Kể từ ngày 01/03/2020, trên văn bằng sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo như trước nữa. Các học viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn dù theo hình thức đào tạo nào cũng được cấp bằng chính quy. Văn bằng có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể liên thông lên CĐ, ĐH.

VII. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
  • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VIII. Thông Tin Liên Hệ:

 

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000

Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)

Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com

Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng thông báo,

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.