Học Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm

Hệ đào tạo vừa học vừa làm ngành trung cấp mầm non là loại hình đào tạo dành cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm mầm non muốn lấy bằng trung cấp chính quy. Hoặc đối tượng thứ 2 là người đã có ít nhất một một bằng tốt nghiệp các cấp, muốn học thêm để lấy  văn bằng 2 trung cấp mầm non.

I. Vì Sao Nên Học Ngành Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm

Ngành trung cấp mầm non hệ trung cấp luôn được phần đông các bạn học viên nhiều theo học vì tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc so với thi lấy bằng đại học trực tiếp. Đặc biệt phù hợp với các anh chị, thầy cô đang cần học trung cấp mầm non cấp tốc, hoàn thành chương trình học sớm, nhanh chóng lấy bằng, đáp ứng nhu cầu học liên thông cao đẳng, đại học.

a)   Thời Gian Học Linh Động:

Thông thường các lớp đào tạo hệ vừa học vừa làm  được tổ chức vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Vì thế, học viên có thể sắp xếp thời gian học linh động, đảm bảo lịch sinh hoạt cá nhân, không ảnh hưởng tới chất lượng công việc hằng ngày.

b)   Chương Trình Học Tối Giản, Bám Sát Thực Tế

Chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm ngành trung cấp mầm non chủ yếu tập trung vào các kiến thức thực tế. Những môn học thiên về tư tưởng, triết lý và nghiên cứu chuyên sâu sẽ không được đưa vào học. Do đó, thời gian học của ngành này thường được rút ngắn đi rất nhiều.

c)   Nhanh Tốt Nghiệp, Sớm Lấy Bằng

Vì thời gian đào tạo của hệ vừa học vừa làm ngành trung cấp mầm non rất nhanh, học viên có thể nhanh chóng lấy bằng sớm. Trên thực tế, đa số các học viên học có thể tốt nghiệp chỉ trong thời gian 10 tháng. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều đơn vị ứng dụng công nghệ vào công tác giảng dạy. Cụ thể, các trường này triển khai hình thức đào tạo online giúp học viên học tập thuận tiện, có thể tốt nghiệp và lấy bằng trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm nhanh hơn rất nhiều so với trước đây.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non
>> Học trung cấp mầm non bao lâu nhận bằng?

II. Học Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm Ở Đâu?

Kể từ sau khi Nghị định số 71/2020/NĐ-CP có hiệu lực, chỉ còn một số đơn vị đào tạo trung cấp mầm non nói chung bao gồm cả hệ vừa học vừa làm ngành này nói riêng. Điều này gây nên khó khăn cho rất nhiều người đang tìm kiếm trường dạy ngành trung cấp mầm non.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong số ít các đơn vị còn đào tạo ngành trung cấp mầm non tính đến thời điểm này. Quốc Tế Sài Gòn được biết đến như một đơn vị giáo dục và đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo học viên tin tưởng theo học. Bởi, Trường có các hình thức đào tạo linh động; Thời gian đào tạo ngắn; Học phí rẻ – ổn định; Công tác hỗ trợ học viên nhanh chóng, chuyên nghiệp.

III. Học Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm Ở Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

1. Hình Thức Đào Tạo Và Tuyển Sinh:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn chỉ xét tuyển, không thi tuyển. Các lớp học hệ vừa học vừa làm ở QTSG được tổ chức vào tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Học viên có thể vừa đi làm vừa đi học mà không bị chồng chéo thời gian. Trường có 2 hình thức để mọi người theo học: Học chính quy tập trung tại trường (Số 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM) và Học online từ xa. Đặc biệt, hình thức đào tạo online giúp rút ngắn đáng kể thời gian đào tạo và chủ động về thời gian, địa điểm học tập của học viên. Học trung cấp mầm non hệ vừa học vừa làm giúp viên tiết kiệm rất nhiều thời gian học tập. Tất cả thời gian học, thi và lấy bằng chỉ mất khoảng 10 tháng, hoặc có thể sớm hơn.

2. Chính Sách Học Phí Ngành Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa:

Trường QTSG có chính sách học phí rẻ và ổn định. Thời gian đào tạo ngắn, chương trình cấp tốc còn giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều các chi phí liên quan trong suốt quá trình học tập. Học phí ngành trung cấp mầm non tại QTSG phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đã có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Cụ thể, học viên tham khảo bảng sau:

STT Đối Tượng Số Học Kỳ Học Phí Mỗi Kỳ Tổng Học Phí
1 Chỉ có bằng THCS 6 4.000.000 đ 24.000.000 đ
2 Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT 5 4.000.000 đ 20.000.000 đ
3 Có bằng THPT 4 4.000.000 đ 16.000.000 đ
4 Có bằng TC, CĐ hoặc ĐH – Học văn bằng 2 2 4.000.000 đ 8.000.000 đ

3. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Mầm Non Hệ Vừa Học Vừa Làm

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo, kể từ ngày 01/03/2020, KHÔNG GHI hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng nữa. Bằng tốt nghiệp trung cấp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Như vậy, nếu học viên tốt nghiệp trung cấp mầm non tại Quốc Tế Sài Gòn theo hình thức đào tạo online từ xa, thì bằng cấp cũng giống hệt như bằng đào tạo chính quy.

Học viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tại Quốc Tế Sài Gòn sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy bất kể học tập theo hình thức chính quy tập trung hay học online từ xa.

Học viên có bằng tốt nghiệp ngành trung cấp mầm non tại QTSG được phép Liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo ngành sư phạm mầm non.

IV. Chuẩn Bị Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
  • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

V. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post